วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
หน้าแรกNEWS“บิ๊กโจ๊ก”ยันไม่หนักใจถูกตร.ไซเบอร์บุกค้นบ้าน ยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“บิ๊กโจ๊ก”ยันไม่หนักใจถูกตร.ไซเบอร์บุกค้นบ้าน ยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน

“บิ๊กโจ๊ก”ยืนยันไม่กังวล มั่นใจในความบริสุทธิ์ หลังถูกตร.ไซเบอร์ค้นบ้าน ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ และแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ส่วนถ้าลูกน้องทำผิดให้ว่าตามผิดไม่ละเว้น

จากกรณีตำรวจไซเบอร์ นำกำลังตำรวจคอมมานโด เข้าตรวจค้นบ้านของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ภายในหมู่บ้านหลังหนึ่ง ย่านวิภาวดี กทม. หลังพบเส้นทางการเงินเชื่อมโยงว่ามีการส่วนเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์..

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ ได้นำหมายค้นเข้าพูดคุยกับทาง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล โดยยังไม่สามารถเข้าทำการตรวจค้นได้ เนื่องจาก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้ให้รอทางทีมทนายเดินทางมายังที่บ้านก่อน ถึงจะให้เข้าทำการตรวจค้นได้ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ ยังกระจายกำลังค้นเครือข่ายบิ๊กโจ๊ก 6 จังหวัด 50 จุดทั่วประเทศ มีรายงานควบคุมตำรวจและพลเรือนไปสอบแล้วกว่า 10 คนตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.กล่าวภายหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านทั้ง 5 หลัง ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งหลังสโมสรตำรวจ ซอยวิภาวดีรังสิต 60 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม.ว่าวันนี้ได้มีการนำหมายค้นมาค้นบ้านพักของตนซึ่งไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอะไร ส่วนลูกน้องของตนใครที่ถูกออกหมายก็ต้องไปต่อสู้กันเอง ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนัน และแก็งคอลเซ็นเตอร์ตามที่กล่าวอ้าง แต่เกี่ยวข้องเฉพาะการปราบปรามเท่านั้น

แต่อย่างไรเมื่อมีหมายค้นก็จำเป็นต้องให้ความร่วมมือส่วนเรื่องเส้นทางการเงินต่างๆที่เข้าบัญชีตน และลูกน้องยืนยันไม่ได้เข้าบัญชีใคร ส่วนใครที่โดนตามหมายก็จำเป็นที่จะต้องไปชี้แจงต่อไป ส่วนถ้าหากลูกน้องทำผิดก็ว่าไปตามผิดไม่ละเว้นใดๆทั้งสิ้น ยังมั่นใจในการทำงานกับลูกน้องเพราะทำงานด้วยกันมานาน หากทำผิดจริงคงผิดไปนานแล้ว ไม่หนักใจ ในการเลือก ผบ.ตร.คนใหม่ เพราะไม่ได้เป็นแคนดิเดตอยู่แล้ว ต้องไปดูระเบียบต่างๆ และไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องการสกัดตำแหน่งผบ.ตร. ซึ่งส่วนตัว มองว่า เรื่องนี้หากมีใครผิดก็ต้องเข้าค้นได้ แม้ตนเองจะเป็นรองผบ.ตร.ก็ตัองให้เข้าค้นได้เช่นกัน  ส่วนตอนเรื่องเมื่อเช้าที่ไม่ยอมให้ค้น เพราะตนเป็นรองผบ.ตร.ต้องให้ตำรวจชั้นผู้ใหญ่เข้ามาตรวจค้น และส่วนตัวไม่ได้กังวลใจว่าจะมีพยานหลักฐานเชื่อมโยงเข้ามาที่ตนเอง เพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ใจ

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img