วันพุธ, กันยายน 27, 2023
หน้าแรกHighlight''MINE Smart Ferry''ฉลองสงกรานต์ขยายเวลานั่งเรือไฟฟ้าฟรีถึง 30 เม.ย.นี้
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

”MINE Smart Ferry”ฉลองสงกรานต์ขยายเวลานั่งเรือไฟฟ้าฟรีถึง 30 เม.ย.นี้

เรือโดยสารไฟฟ้า”MINE Smart Ferry”มอบของขวัญและฉลองปีใหม่ไทย”สงกรานต์” ขยายเวลาการให้บริการนั่งเรือไฟฟ้าฟรี 11 สถานีต่อไปจนถึง 30 เม.ย.นี้

บริษัท อี สมาร์ท ทรานสปอร์ต จำกัด  (E SMART TRANSPORT LTD.) ธุรกิจผู้ให้บริการเรือโดยสารไฟฟ้า MINE Smart Ferry  เปิดเผยว่า  เพื่อเป็นการส่งเสริมการเดินทางทางน้ำด้วยนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยี “เรือไฟฟ้าไร้มลพิษ” ตามนโยบายของกระทรวงคมนาคม กรมเจ้าท่า และ MINE Smart Ferry จึงขยายเวลาการให้บริการนั่งเรือไฟฟ้าฟรี ต่อไปจนถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อเป็นของขวัญให้กับประชาชนตลอดเดือนปีใหม่ไทย “สงกรานต์” จากท่าเรือนนทบุรี สู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ท่าเรือสาทร รวมจำนวน 11 สถานี

MINE Smart Ferry

สำหรับเรือโดยสารไฟฟ้าดังกล่าวเป็นเรือลำแรกของไทยที่ขนาดลำเรือกว้างถึง 7 เมตร ยาว 24 เมตร ผ่านการทดสอบความปลอดภัยและการเดินเรือ ตามมาตรฐานของกรมเจ้าท่า และได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติปี 2563 เป็นนวัตกรรมจากฝีมือคนไทย 100%  อำนวยความสะดวกการสัญจรในแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยรูปแบบไร้มลพิษทางอากาศ ไร้เสียงรบกวน ติดแอร์ ติดเครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศ  มีจอแสดงข้อมูลการเดินทาง และครับครันด้วยอุปกรณ์ชูชีพต่างๆ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 200 คน

ติดตามรายละเอียด : FB : MINE Smart Ferry

spot_imgspot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img