วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
หน้าแรกNEWS"ทักษิณ"โดดร่วมเป็นวิทยากรคลาสเพื่อไทยอคาเดมี สอนอย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“ทักษิณ”โดดร่วมเป็นวิทยากรคลาสเพื่อไทยอคาเดมี สอนอย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว

“ทักษิณ” โผล่ร่วมเป็นวิทยากร “เพื่อไทยอคาเดมี” บอกติดตามการอภิปรายงบฯ68 ของสส.รุ่นใหม่ สอนอย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว ให้ใฝ่เรียนรู้อยู่ตลอด ลั่นหากไม่ติดอะไรพร้อมช่วยหัวหน้าพรรค

วันที่ 25 มิ.ย.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) มีการเรียนคลาสเพื่อไทยอคาเดมี (Pheu Thai Party Academy) โดยมี สส.รุ่นใหม่เข้าร่วมจำนวนมาก อาทิ น.ส.วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ สส.เชียงราย, นายธนาธร โล่ห์สุนทร สส.ลำปาง, น.ส.ณัฐจิรา อิ่มวิเศษ สส.นครราชสีมา โดยมีวันนี้มีวิทยากรพิเศษร่วมบรรยายคือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเดินทางเข้าพรรค พร้อม น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรค พท.

นอกจากนี้ นายทักษิณ ยังได้ให้กำลังใจผู้ที่อภิปรายร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 ในวันที่ 19-21 มิ.ย.ที่ผ่านมาด้วย โดยบอกกับสส.ว่า ตัวเองได้ติดตามการอภิปรายของสส.รุ่นใหม่อยู่ ซึ่งดูแล้วก็อภิปรายไปในแนวโน้มที่ดี แต่ก็ขอให้ทุกคนฝึกเพิ่มเติม ขออย่าทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว ให้ใฝ่เรียนรู้อยู่เสมอ

ทั้งนี้ นายทักษิณ ได้พูดกับสส.รุ่นใหม่ช่วงหนึ่งว่า หากตนไม่ติดอะไรแล้วก็พร้อมมาเป็นผู้ช่วยหัวหน้าพรรคและให้คำปรึกษา อะไรที่เกี่ยวกับพรรคก็จะเข้ามาช่วยดูหากมีโอกาสหรือจังหวะ ซึ่งการมาบรรยายครั้งนี้สร้างความประทับใจแก่สส.ที่ได้เข้าร่วมหลายคน ถึงกลับนำรูปที่ได้ถ่ายร่วมกับนายทักษิณมาโพสต์ในโซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความดีใจ

อย่างไรก็ตาม การเดินทางเข้าพรรค พท. ของนายทักษิณวันนี้ ถือเป็นการเข้าพรรคอย่างเป็นทางการและเปิดเผยต่อสาธารณะเป็นครั้งที่ 2 ภายหลังจากการได้รับการพักโทษ

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img