วันอาทิตย์, พฤษภาคม 29, 2022
หน้าแรกNEWS“เอ๋”เย้ย“จุรินทร์”รีบลาออกจาก“หน.ปชป” ลั่นปีชาติเพิ่งโผล่ราชบุรีถามหายไปไหนมา
- Advertisment -spot_imgspot_img

“เอ๋”เย้ย“จุรินทร์”รีบลาออกจาก“หน.ปชป” ลั่นปีชาติเพิ่งโผล่ราชบุรีถามหายไปไหนมา

“ปารีณา”เย้ย “จุรินทร์”รีบลาออกจากหัวหน้า”ปชป.” พรรคจะได้ดูดีขึ้น เพราะชาวโพธารามเขาถามจุดยืนชัดๆ ลั่นปีชาติเพิ่งโผล่ถามหายไปไหนมา ผิดกับ “เสรีพิสุทธิ์” เดินตลาดอยู่ราชบุรีทุกวัน

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สมศักดิ์ศรีเหรอ ลาออกเถอะจุรินทร์

ราชบุรีเลือกซ่อม เมื่อจุรินทร์บอกว่า ขอขอบคุณล่วงหน้า และต่อไปทุกท่านจะได้ผู้แทนราษฏรที่สมศักดิ์ศรีนั้น เสียดสีปารีณารึป่าว เสรีพิสุทธิ์ตอนนี้อยู่ราชบุรีทุกวัน เดินตลาดแทบทุกวัน ไปเยี่ยมทุกอบต เทศบาล สอบถามความเดือดร้อนประชาชน ชาวบ้านบอกว่า ไม่เคยได้ยินหาเสียงเชิงโจมตีใคร ส่วนจุรินทร์..ปีชาติเพิ่งจะโผล่มา หายหัวไปไหนมา หมูแพงจัง

จึงขอเรียนว่า ท่านช่าง… ปราศรัยดี และปากดี แล้วท่านรู้มั๊ยว่า ราชบุรีมีการทุจริตการเลือกตั้ง มีการจัดเลี้ยงกันอย่างต่อเนื่อง มีแจกตู้เย็น นาฬิกา และเงินสด ในงานเลี้ยงด้วย ฝากด้วยว่า ใครไปกินก็เลือกเบอร์ที่เลี้ยงไป ส่วนใครไม่ได้กิน กาเบอร์อื่นไปเลยนะคะ

ส่วนเรื่อง #สมศักดิ์ศรีนั้น ฝากด้วยว่า เวลาชาวโพธารามสอบถามจุดยืนของพรรคประชาธิปัตย์เรื่องผู้หญิงให้ตอบชัดๆ แล้วช่วยลาออกไป

วันนี้สังคมเห็นภาพจุรินทร์ตั้งรองหัวหน้าพรรคที่เคยถูกดำเนินคดีข้อหาละเมิดผู้หญิง ที่อังกฤษ และปัจจุบันถูกดำเนินคดีข้อหาอนาจาร ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน แถมนำคน ที่เคยพยายามยิง ตบตี ทำร้ายร่างกายเมียตนเอง มาเป็นตัวแทนพรรค อย่างสมศักดิ์ศรี มีอีกนะ…. ยังมีธุรกิจสีเทาที่ชาวบ้านเค้ารู้กันทั้งเมือง

เชื่อกูรูเอ๋นะว่า ถ้าท่านรีบลาออกจากหัวหน้าพรรคตอนนี้ พรรคของท่านจะดูดีขึ้น และถ้าท่านยังไม่สลด ไม่สะท้าน ไม่อายกับสิ่งที่ควรอาย ทนต่อ หรือไปต่อ นั่งกอดเก้าอี้หัวหน้าพรรค ไม่รับผิดชอบ พรรคท่านได้รับผลกระทบแน่ เพราะคนเลือกพรรค พรรคเลือกคน และวันนี้ พรรคเลือกคนจำนวนมากที่สมศักดิ์ศรีทั้งนั้นเลย ภูมิใจแทนจุรินทร์

spot_imgspot_img
- Advertisment -
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -

Featured

- Advertisment -
- Advertisment -
Advertismentspot_imgspot_img