วันเสาร์, มิถุนายน 19, 2021
No menu items!
หน้าแรกPR'3เอ็ม'มอบผลิตภัณฑ์จำเป็นให้มูลนิธิในย่านคลองเตย
- Advertisment -spot_imgspot_img

‘3เอ็ม’มอบผลิตภัณฑ์จำเป็นให้มูลนิธิในย่านคลองเตย

3 เอ็มประเทศไทย ได้บริจาคผลิตภัณฑ์แบรนด์ 3เอ็ม หลากหลายประเภทแก่มูลนิธิดวงประทีปและมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) ในพื้นที่เขตคลองเตย

นางวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหาร บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ทาง 3เอ็ม ได้พยายามร่วมแก้ไขปัญหานี้ในทุกๆ มิติกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการให้ความสนับสนุนแก่ชุมชนท้องถิ่น การระบาดระลอกล่าสุดได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อชุมชนคลองเตย ซึ่งมีผู้อาศัยกว่า 100,000 คน ไม่เพียงแต่จะมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก แต่หลายครอบครัวยังเผชิญปัญหาการตกงาน จนทำให้มีจำนวนผู้ต้องการความช่วยเหลือมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ 3เอ็ม ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและสนับสนุนชุมชนในประเทศไทยของเรา”

มูลนิธิดวงประทีปและมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) ได้ริเริ่มกิจกรรมหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์  โดยคณะผู้ทำงานอาสาสมัครของทั้งสองมูลนิธิได้ให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ และดำเนินมาตรการเพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ในแต่ละวันเหล่าอาสาสมัครจะทำอาหารและจัดเตรียมถุงยังชีพ  เพื่อแจกจ่ายให้แก่ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ และอาสาสมัครประจำหน่วยดับเพลิงจะทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ชุมชนต่างๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคไวรัส
โควิด-19 อีกด้วย

“เราได้เห็นเหล่าอาสาสมัครทำงานอย่างยิ้มแย้มและกระตือรือร้นเพื่อจัดเตรียมและแจกจ่ายถุงยังชีพและอาหารให้แก่ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงคนไร้บ้าน ผู้สูงอายุ และคนทุพพลภาพ ผู้ทำงานอาสาสมัครเหล่านี้ได้อุทิศตนในการทำงานเพื่อสังคมอย่างไม่มีวันหยุด ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ 3เอ็ม ได้มีโอกาสสนับสนุนมูลนิธิดวงประทีปและศูนย์เมอร์ซี่ในการช่วยเหลือชุมชนของเรา แม้ว่าเราจะยังไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสถานการณ์นี้จะยืดเยื้อไปอีกนานเท่าใด แต่ดิฉันมั่นใจว่าความร่วมมือร่วมใจกันเช่นนี้จะช่วยให้เราสามารถฟันฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน” นางวิยะดา กล่าวเสริม

spot_imgspot_img
- Advertisment -
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

- Advertisment -
- Advertisment -
Advertismentspot_imgspot_img