วันจันทร์, สิงหาคม 15, 2022
หน้าแรกPR“อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” ผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องดื่มโกโก้ปราศจากน้ำตาล
- Advertisment -spot_imgspot_img

“อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” ผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องดื่มโกโก้ปราศจากน้ำตาล

“อมาโด้” ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” เครื่องดื่มโกโก้ปราศจากน้ำตาล เจาะตลาดกลุ่มคนติดหวาน ชูจุดขาย แคลต่ำ-คุมหิว-อิ่มนาน

อมาโด้ (Amado) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำ เปิดตัวสินค้าใหม่ “อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เครื่องดื่มโกโก้เพื่อสุขภาพ ช่วยลดความอยากอาหาร ปราศจากน้ำตาล เจาะตลาดกลุ่มคนติดหวาน ชอบทานจุกจิก และต้องการดูแลรูปร่าง ด้วยส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ 14 ชนิด ควบคุมคุมหิว ลดการทานจุกจิกระหว่างวัน และช่วยเผาผลาญไขมันสะสม เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน สามารถดื่มทดแทนเครื่องดื่มน้ำหวาน ชงง่าย ละลายไว พกพาสะดวก

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (amado) เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์ระบาดของโรคอุบัติใหม่และปัญหาสุขภาพที่เกิดจากการดำเนินชีวิตของผู้บริโภคในปัจจุบัน ส่งผลให้ตลาดสุขภาพในประเทศไทยเติบโตเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในตลาดวิตามินและอาหารเสริม เนื่องจากปัญหาจากสถานการณ์ดังกล่าว ส่งผลต่อสุขภาพของคนไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม ประกอบกับอมาโด้ได้วางแผนธุรกิจให้สอดรับกับสถานการณ์ ซึ่งในปีนี้ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และออกสินค้าที่หลากหลายให้ตรงกับความต้องการของตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวนี้คือ เครื่องดื่มโกโก้ปราศจากน้ำตาล “อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ลูกค้ากลุ่มคนวัยทำงาน ติดหวาน ชอบทานจุกจิก ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนไทย หนุ่มสาวออฟฟิศ มักดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำตาลวันละหลาย ๆ แก้วในระหว่างวันซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลกแนะนำว่า *การบริโภคน้ำตาลแนะนำคือไม่เกิน 10 % หรือไม่เกิน 10 ช้อนชา ของปริมาณที่บริโภคต่อวัน แต่สิ่งที่ควรจะเป็นคือแค่ 5% หรือพูดง่าย ๆ ใน 1 วันไม่ควรบริโภคน้ำตาลเกิน 6 ช้อนชา แต่คนไทยขณะนี้บริโภคน้ำตาลอยู่ที่ 25 ช้อนชา ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจว่าโรคเหล่านี้เกิดจากโรคของผู้สูงอายุ แต่ความจริงแล้วทุกคนสามารถเป็นโรคกลุ่มนี้ได้หากมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบผิด ๆ โดยเฉพาะ “การติดหวาน” เป็นระยะเวลานาน ๆ

การวิจัยผลิตภัณฑ์ในการออกสินค้าใหม่ ๆ ของอมาโด้ทุกครั้ง เราจะคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก สินค้าจะต้องถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ โดยคำนึงถึงความสำคัญกับดูแล เสริมสร้าง สุขภาพของผู้บริโภค ซึ่งผลิตภัณฑ์ “อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” พัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพของคนไทย และเพื่อการส่งเสริม สนับสนุน รวมถึงการรณรงค์ให้คนไทยบริโภคเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำตาลอย่างเหมาะสม จากคำมั่นสัญญา (Brand Promise) ขององค์กร “We Live For Your Health” เพื่อให้ผู้บริโภคจดจำอมาโด้ คือผู้ผลิตวิตามิน อาหารเสริมที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นเกราะป้องกันสุขภาพของคนไทย” นายธนาตรัยฉัตร กล่าวปิดท้าย

“อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เครื่องดื่มโกโก้เพื่อสุขภาพ มีวางจำหน่ายแล้ว ผ่าน 3 ช่องทางหลัก คือ 1.)ตัวแทนจำหน่ายอมาโด้ 2.)เทเลเซลล์  3.)ช่องทางออนไลน์ของบริษัท ทั้งโซเชียลคอมเมิร์ซและอี-มาร์เก็ตเพลส โดยจัดจำหน่าย ราคากล่องละ 750 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายอมาโด้, Amado Shopping Call Center 1451 หรือทาง LineOA: @amado  และ LineOA: @orderamado”

“อมาโด้ คอมพลีโต่ะ โกโก้ ดริ้งค์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เครื่องดื่มโกโก้เพื่อสุขภาพ

ประกอบด้วยสารสกัดช่วยให้อิ่ม (ลดความอยากอาหาร และทำให้อิ่มนาน) 7 ชนิด ได้แก่

 • Pea Protein หรือโปรตีนจากถั่วลันเตา มาจากประเทศแคนนาดา ผ่านกระบวนการสกัดเพื่อให้ได้มาซึ่งโปรตีนคุณภาพจากธรรมชาติ ปราศจากกลูเตน ได้รับขนานนามว่า Clean Lean Protein เนื่องจากไม่มีคลอเรสเตอรอล และไขมัน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้
 • โปรตีนจากนม ช่วยให้อิ่มนาน เป็นโปรตีนที่มีอยู่ในน้ำนม ซึ่งเป็น “Milk Protein Concentrate” (MPC) หรือโปรตีนเข้มข้นที่ได้จากนม ประกอบด้วยส่วนสำคัญ 2 ส่วนคือ 1. เคซีน (casein) 2. เวย์ (whey)
 • ผงอัลมอนด์ ช่วยปรับสมดุลน้ำตาล อัลมอนด์เป็นถั่วชนิดหนึ่งที่อุดมด้วยไขมันดี ทั้งยังเป็นแหล่งแมกนีเซียม โพแทสเซียม ใยอาหาร และวิตามินอีที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
 • แอล-ฟีนิลอะลานีน ช่วยลดความอยากอาหาร โดย แอล-ฟินิลอลานีน เป็นสารสื่อประสาทประเภทหนึ่ง จะสั่งสมองให้ลำไส้หลั่ง Hormone CCK ช่วยในการชะลออาหารผ่านจากกระเพาะ ลงสู่ลำไส้เล็กช้าลง เพื่อลดความอยากอาหารลง หรือทำให้อิ่มเร็วขึ้น
 • ผงโกโก้ ช่วยให้อิ่มนาน ลดทานจุกจิก “ผงโกโก้” ทำมาจาก เมล็ดของต้นกาเกา (Cacao) ซึ่งเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดจากแถบอเมริกาใต้ เป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับทำช็อกโกแลต อุดมด้วยสารโพลีฟีนอล (Pholyphenols) และคาเฟอีน
 • สารสกัดจากกระบองเพชร ลดไขมัน ไม่หิวบ่อย เป็นสารสกัดจากลำต้นของกระบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia Ficus-Indica จากประเทศแอฟริกา ประกอบด้วยใยอาหารส่วนที่ละลายน้ำและใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ
 • ใยอาหารจากกัวกัม ช่วยให้อิ่มนานขึ้น ท้องไม่อืด

สารสกัดเผาผลาญแคลลอรี่ 7 ชนิด ได้แก่

 • สารสกัดจากซิตรัสออรานเทียม ช่วยเผาผลาญแคลลอรี่ สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชตระกูลส้มที่มีชื่อว่า ส้มซ่า (Bitter orange) อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุหลายประเภท มีสารสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร และก็เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและก็ลดความต้องการของกิน โดยไม่ส่งผลให้เกิดผลกระทบต่อระบบลักษณะการทำงานของหัวใจแล้วก็ระบบประสาทศูนย์กลาง
  • สารสกัดจากส้มแขก ช่วยเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน “ส้มแขก” มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Hydroxycitric Acid หรือเรียก สั้น ๆ ว่า “HCA” ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตสูง กรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) จะทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้นและขับไขมันออกมา
  • วิตามินบี 1 (Vitamin B1)
  • วิตามินบี 2 (Vitamin B2)
  • วิตามินบี 3 (Vitamin B3)
  • วิตามินบี 6 (Vitamin B6)
  • วิตามินซี (Vitamin C)

*ข้อมูลอ้างอิงจาก https://www.thaihealth.or.th/

spot_imgspot_img
- Advertisment -
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -

Featured

- Advertisment -
- Advertisment -
Advertismentspot_imgspot_img