หน้าแรกNEWS‘บิ๊กเต่า’ เตรียมเปิดคดีใหม่ เอาผิด พระสมณศักดิ์สูงกว่าพระในคดีสีกากอล์ฟ

‘บิ๊กเต่า’ เตรียมเปิดคดีใหม่ เอาผิด พระสมณศักดิ์สูงกว่าพระในคดีสีกากอล์ฟ

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

‘บิ๊กเต่า’ เตรียมเปิดคดีใหม่ เอาผิด พระสมณศักดิ์สูงกว่าพระในคดีสีกากอล์ฟ เกี่ยวข้องเรื่องเงิน เชื่อทุกคนจะตะลึง! เมื่อเห็นชื่อ

วันที่ 16 ก.ค.68 พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก. ระบุว่า นอกจากคดีสีกากอล์ฟ ยังมีข่าวที่เกี่ยวกับวงการสงฆ์ ที่ทำให้วงการสงฆ์สั่นสะเทือนอีก เนื่องจากขณะนี้มีบุคคลเข้ามาร้องเรียน ว่ามีพระผู้ใหญ่ที่สมณศักดิ์สูงกว่าพระในคดีสีกากอล์ฟ ที่กระทำผิดปาราชิก จะต้องจับสึก เพราะปล่อยไว้ไม่ได้ และหากเปิดชื่อเชื่อว่าทุกคนจะต้องตะลึง เพราะเป็นพระมีชื่อเสียงที่ทุกคนรู้จัก

พล.ต.ต. จรูญเกียรติกล่าวว่า ข้อมูลนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับคดีสีกากอล์ฟแต่อย่างใด และไม่ได้เป็นข้อมูลจากศูนย์ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และส่งเสริมพระธรรมวินัยของ CIB ที่เพิ่งเปิดขึ้นใหม่ แต่เป็นข้อมูลผู้หวังดีเข้ามาร้องเรียน ว่าพฤติกรรมของพระรูปนี้ ที่อาจเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน แต่ส่วนจะเกี่ยวข้องกับสีกาหรือไม่ ยังไม่เปิดเผยในรายละเอียด แต่ขอให้เชื่อมั่นว่าทางตำรวจจะดำเนินการอย่างเป็นธรรม และเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาต่อไป.

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_img