หน้าแรกHighlight‘อุ๊งอิ๊ง’เข้าร่วมประชุมครม.ยิ้มไม่ตอบสื่อ หลังถูกถามจะลงพื้นที่ศรีสะเกษหรือไม่

‘อุ๊งอิ๊ง’เข้าร่วมประชุมครม.ยิ้มไม่ตอบสื่อ หลังถูกถามจะลงพื้นที่ศรีสะเกษหรือไม่

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

นายกฯเข้าประชุมครม.ทำเนียบ ยิ้มไม่ตอบคำถามนักข่าวฯหลังถูกถามจะลงพื้นที่ศรีสะเกษเพื่อช่วยผู้สมัครพรรคเพื่อไทยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมหรือไม่

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 ก.ค.ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.วัฒนธรรม เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เพื่อเข้าร่วมการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยมีนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะรักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมในเวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุม 501 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลโดยก่อนการประชุมนางวรรณปรียา โลหะวัฒนะกุล รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่สภาสังคมสงเคราะห์ฯ เข้าพบนายภูมิธรรม เพื่อประชาสัมพันธ์และจำหน่ายดอกมะลิ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2568  

เมื่อเดินทางถึงน.ส.แพทองธาร ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า จะลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยหาเสียง การเลือกตั้งซ่อม สส. ที่จังหวัดศรีสะเกษหรือไม่ น.ส.แพทองธาร ยิ้มไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว เดินขึ้นตึกบัญชาการ 1 ก่อนแวะบูธประชาสัมพันธ์และจำหน่ายดอกมะลิ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2568  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดเข็มกลัดดอกมะลิ เพื่อประชาสัมพันธ์งานด้วย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับรัฐมนตรีที่แจ้งลาประชุม 4 ท่าน  คือ  1.นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์  รมว.ต่างประเทศ 2.นายจตุพร บุรุษพัฒน์ รมว.พาณิชย์

3.นายฉันทวิชญ์ ตัณฑสิทธิ์ รมช.พาณิชย์  และนายเดชอิศม์ ขาวทอง รมช.มหาดไทย.

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img