หน้าแรกHighlight‘โรม’เปิดคำฟ้องถูก‘ธรรมนัส’เรียก100ล. ลั่นเป็นการใช้ก.ม.ปิดปากฝ่ายตรวจสอบ

‘โรม’เปิดคำฟ้องถูก‘ธรรมนัส’เรียก100ล. ลั่นเป็นการใช้ก.ม.ปิดปากฝ่ายตรวจสอบ

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

‘โรม’ เปิดเอกสารคำฟ้อง ‘ธรรมนัส’ ฟ้องหมิ่นประมาท เรียก 100 ล้าน บอก เป็นพฤติกรรมการใช้กฎหมายปิดปากฝ่ายตรวจสอบ ลั่น จะยังพูดเรื่องนี้ แม้รู้ว่าอำนาจมืดนั้นยิ่งใหญ่เพียงไร

วันที่ 5 ธ.ค.68 นายรังสิมันต์ โรม รองหัวหน้าพรรคประชาชน โพสต์เอกสาร พร้อมระบุ

“ไหนๆ ก็เคยได้พูดว่า ร้อยเอกธรรมนัสฟ้องผมที่พะเยา ก็ขอเอาคำฟ้องมาเผยแพร่ให้พี่น้องประชาชน และผู้สนใจด้านกฎหมายได้อ่าน เราจะได้เห็นถึงพฤติกรรมของผู้ที่เป็นรองนายกรัฐมนตรี ว่ามีพฤฒิกรรมการใช้กฎหมายเพื่อปิดปากฝ่ายตรวจสอบอย่างไร ผมต้องย้ำว่าวิธีการแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับ สส.ฝ่ายค้านเท่านั้น แต่เกิดขึ้นทั่วไปต่อพี่น้องสื่อมวลชนและพี่น้องประชาชนอีกด้วย

ผมยืนยันอีกครั้งว่า ผมต้องการปกป้องประเทศไทยจากทุนเทายึดประเทศ ผมออกมาพูดเรื่องนี้แม้จะรู้ว่าอำนาจมืดนั้นยิ่งใหญ่เพียงไร น่าคิดว่าร้อยเอกธรรมนัสกำลังทำอยู่เป็นการปกป้องใคร “ชาติ หรือ ทุนเทาสแกมเมอร์”

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img