“วัน อยู่บำรุง” กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความ “เมื่อวันที่ชีวิตเดินเข้ามาถึงจุดเปลี่นยอีกครั้ง”ท่ามกลางการจับตาจะเปลี่ยนไปอยู่พรรคโอกาสใหม่
เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวภายในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า นายวัน อยู่บำรุง กรรมการบริหารพรรค โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในช่วงค่ำวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา ระบุว่า “เมื่อวันที่ชีวิตเดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง” ทำให้ถูกจับตาถึงทิศทางการทำงานทางการเมืองภายในพรรค
ก่อนหน้านี้ นายวัน ได้พา ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง บิดา ไปสมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา
ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ปรากฏภาพ นายวัน นั่งร่วมโต๊ะพูดคุยกับนายจตุพร บุรุษพัฒน์ หัวหน้าพรรคโอกาสใหม่ โดยมีนายประภัสร์ จงสงวน อดีตผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย และอดีตกรรมการยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ร่วมอยู่ด้วย
นายวัน ยังได้แจ้งกับคนในพรรคพลังประชารัฐว่า อาจมีการตัดสินใจทางการเมืองอีกครั้ง ส่วนอนาคตจะเข้าร่วมงานกับพรรคโอกาสใหม่หรือไม่ เป็นเรื่องที่นายวันจะเป็นผู้ตัดสินใจเอง



















