‘นายกฯ อนุทิน’ ยังไม่ได้รับรายงานกรณีการใช้เงินกองทุนประกันสังคม 12 ล้าน ปรับปรุงโรงอาหารกระทรวงแรงงาน บอก ไม่ได้เจอ รมว.แรงงาน แต่มั่นใจ ‘ตรีนุช’ แก้ไขปัญหาได้
วันที่ 23 ม.ค.69 นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึง กรณีมีข่าวการนำเงินกองทุนประกันสังคม จำนวนกว่า 12 ล้านบาท ไปใช้ในการปรับปรุงโรงอาหารของสำนักงานประกันสังคมพื้นที่ 3 ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของกระทรวงแรงงาน ว่า ตนยังไม่ได้เจอกับนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ยังไม่ได้รับรายงาน
ส่วนก่อนหน้านี้ได้รับรายงานถึงเรื่องที่เกิดขึ้นหรือไม่ นายอนุทิน ย้ำว่า ยังไม่ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าว ซึ่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานก็ยังทำหน้าที่รับผิดชอบเรื่องนี้อยู่ในการบริหารงานของกระทรวง
“มีปัญหา แต่ยังไม่ได้รายงานเข้ามาว่ากำลังเกิดปัญหาที่นอกเหนือความสามารถในการที่จะแก้ไขสถานการณ์” นายอนุทินกล่าว




















