“เอกนิติ” ชี้ภาพคู่ “เบน สมิธ” ไม่มีอะไรต้องกังวล ย้ำเคยอธิบายไปแล้วตามข้อเท็จจริงว่าเป็นเพียงอาจารย์ในหลักสูตร ขอไม่ตอบรายละเอียดเพิ่มเติมในวันที่ 5 ธ.ค. อันเป็นวันสำคัญของคนไทย
เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.68 ที่อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ถนนพิษณุโลก กรุงเทพฯ นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีภาพปรากฏร่วมเฟรมกับนายเบญจมิน เมาเออร์เบอร์เกอร์ หรือ “เบน สมิธ”
นายเอกนิติ กล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า “ไม่มีอะไร” วันนี้ (5 ธ.ค.) เป็นวันสำคัญและอาจไม่เหมาะที่จะขยายความประเด็นดังกล่าว ตนได้อธิบายไปก่อนหน้าแล้วว่า ภาพที่เห็นเป็นการถ่ายในฐานะที่ตนเป็น “อาจารย์ในหลักสูตร” เท่านั้น ไม่ใช่เรื่องที่ต้องนำไปตีความ หรือโยงในทางอื่น และขอไม่ตอบรายละเอียดเพิ่มเติมในโอกาสนี้



















