‘ซาบีดา’ เผยเลือกตั้งรอบนี้ลงสส.บัญชีรายชื่อ ยันตั้งใจทำงานเต็มที่ดีที่สุด ผลเป็นอย่างไรอยู่ที่ประชาชน เผย ‘พ่อชาดา’ แนะนำต้องมี ‘ผลงาน’
เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.68 ที่พรรคภูมิใจไทย(ภท.) น.ส.ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รมว.วัฒนธรรม ให้สัมภาษณ์ถึงการลงสมัครเลือกตั้งครั้งนี้ว่า ต้องเรียนว่าตอนนี้เขตเลือกตั้งในจังหวัดอุทัยธานีเต็มหมดแล้ว จะต้องลงระบบปาร์ตี้ลิสต์
เมื่อถามว่าประเมินว่าการทำงานการเมืองที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง น.ส.ซาบีดา กล่าวว่า จากการที่ได้ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนมาเกือบหนึ่งปี รู้สึกว่ามีพลังที่จะทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน จึงคิดว่าเราน่าจะไปต่อได้
เมื่อถามว่านายชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีตสส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย ในฐานะบิดา ให้คำแนะนำอย่างไร น.ส.ซาบีดากล่าวว่า เรียนตามตรงว่าคุณพ่อไม่ได้บอกอะไรเลย บอกแต่ว่าต้องมีผลงาน คุณพ่อจะถามหาผลงานตลอด
เมื่อถามว่าสิ่งที่เราทำจะผลักดันให้เป็นสส.ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไร น.ส.ซาบีดา กล่าวว่า เป็นความตั้งใจมากกว่า ส่วนผลตอบรับจะเป็นอย่างไรอยู่ที่ประชาชน ต้องทำให้ดีที่สุด



















