หน้าแรกHighlight“ธรรมนัส”มั่นใจ“ไผ่ ลิกค์”พากล้าธรรม กวาด“สส.กำแพงเพชร”เรียบยกจังหวัด

“ธรรมนัส”มั่นใจ“ไผ่ ลิกค์”พากล้าธรรม กวาด“สส.กำแพงเพชร”เรียบยกจังหวัด

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“ธรรมนัส” มั่นใจ “ไผ่ ลิกค์” พากล้าธรรมกวาดเรียบยกจังหวัด กำแพงเพชร เย้ย พรรคประชาชน ไม่อยู่ในสมการ​ หลังถูกมองเป็นคู่แข่ง ร่ายยาวตารางงานปราศรัยเหนือจรดใต้ พร้อมลุยโคราชพรุ่งนี้ มองสนามภาคใต้​ โค้งสุดท้ายไม่แรง​ ย้ำทำทุกอย่างตามกติกา

วันที่ 20 ม.ค.2569 ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม (กธ.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ถึงการเดินสายหาเสียงของพรรคกธ.ในส่วนที่เหลือหลังจากนี้ว่า ขณะนี้วางไว้ทั้งหมดแล้ว โดยวันที่ 21 ม.ค.จะเดินทางไปที่จ.นครราชสีมา ต่อด้วย จ.นครสวรรค์ ตาก เชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง หนองบัวลำภู มุกดาหาร ชัยภูมิ ก่อนจะลงภาคใต้

เมื่อถามว่าในพื้นที่จ.กำแพงเพชร ดูเหมือนว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีปัญหา ระหว่างนายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร พรรคกล้าธรรม(กธ.) และน.ส.รัชนก ศรีนอก สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน(ปชน.) จะลงไปช่วย นายไผ่ หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่ต้องไปหรอก ไผ่เขาช่วยเหลือตัวเองได้อยู่แล้ว

เมื่อถามย้ำ แสดงว่ามั่นใจว่าในพื้นที่จ.กำแพงเพชรได้แน่ ๆ ร.อ.ธรรมนัส ตอบเพียงสั้น ๆ ว่า ครับ ผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำว่าแสดงว่า จ.กำแพงเพชร เป็นพื้นที่ที่แพ้ไม่ได้ใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า จ.กำแพงเพชร เป็นจังหวัดที่เราตั้งใจปักหมุด 4 เขตอยู่แล้ว มั่นใจว่าได้แน่ ณ เวลานี้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับประชาชนชาวกำแพงเพชร 

เมื่อถามว่าพรรคปชน.ถือว่าเป็นคู่แข่งในพื้นที่ใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่น่าจะใช่  เขาไม่ได้อยู่ในสมการครับ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประชาชนในจังหวัดกำแพงเพชร

เมื่อถามว่า การทำพื้นที่ภาคใต้ในช่วงโค้งสุดท้ายแรงขึ้นใช่ หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่แรง ทุกอย่างเป็นไปตามกติกา ไม่มีอะไร

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img