หน้าแรกHighlight“ปชป.”ลุยตลาดรังสิตขอคะแนนคนปทุมฯ เสนอนโยบายสุจริต-สร้างสรรค์-ทำได้จริง

“ปชป.”ลุยตลาดรังสิตขอคะแนนคนปทุมฯ เสนอนโยบายสุจริต-สร้างสรรค์-ทำได้จริง

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“ประชาธิปัตย์” ขอคะแนนตลาดรังสิต! “กรณ์-การดี-สกลธี” นำคณะ ชู นโยบายสร้างสรรค์ บ้านเมืองสุจริตอ้อนชาวปทุมฯ กาเบอร์ 27

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.69 บรรยากาศที่ตลาดรังสิตคึกคักเป็นพิเศษ เมื่อทัพหน้าจากพรรคประชาธิปัตย์ นำโดย นายกรณ์ จาติกวณิช และ ดร.การดี เลียวไพโรจน์ รองหัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายสกลธี พัททิยกุล นายเมฆินทร์ เอี่ยมสอาด รองหัวหน้าพรรค ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนเพื่อขอคะแนนเสียงอย่างเป็นกันเอง

การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ทีมประชาธิปัตย์เน้นการนำเสนอนโยบายที่ทำได้จริง และสร้างสรรค์ โดยมุ่งเป้าไปที่การยกระดับคุณภาพชีวิตของพ่อค้าแม่ขายและประชาชนในพื้นที่รังสิต-ปทุมธานี ซึ่งถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญทางเศรษฐกิจ
คณะประชาธิปัตย์ได้เดินทักทายและรับฟังปัญหาปากท้องจากผู้ค้าในตลาดโดยตรง บรรยากาศเต็มไปด้วยความยิ้มแย้มและการต้อนรับที่อบอุ่น

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img