น้องพีชเป็นห่วงมาก! “นายกเบี้ยว” เผย ลูกชายตกใจ เลยยังไม่กล้ามาเยี่ยม แต่เป็นห่วงคุณลุง-คุณป้ามาก แจงลูกอายุยังไม่เยอะ ตกใจกลัว รู้เท่าไม่ถึงการณ์
วันที่ 18 เม.ย.68 นายกเบี้ยว กฤษฎา หลีนวรัตน์ พ่อของ “พีช” คนขับบีเอ็มชนรถกระบะ โฟนอินชี้แจงในรายการโหนกระแส ยืนยันว่า “น้องพีช” ลูกชาย เป็นห่วงคุณลุง-คุณป้า ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถชนเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่กล้าไปเยี่ยม ลูกชายฝากให้ดูแลว่าอย่าให้คุณลุงและคุณป้าเป็นอะไรนะ ส่วนคลิปเสียงที่ลูกชายโทรไปข่มขู่คนขับรถอัลพาร์ดนั้นต้องขอโทษ ลูกชายรู้เท่าไม่ถึงการณ์
“เขาก็ยังอายุไม่เยอะ ยังเป็นวัยรุ่น ผมก็บอกพีช หลังเกิดเหตุแล้วทำไมไม่กล้าสู้ เขาก็ไปโรงพัก ประกันก็เคลมแล้ว ก็คิดว่าไม่มีอะไร แต่เห็นสื่อออกทุกช่อง เขาก็ตกใจกลัว ปิดมือถือ ผมก็หาลูกทั้งวันเลย เพิ่งเจอเมื่อคืนเอากลับมาบ้าน ไม่ได้มีเจตนาหลบหนี” พ่อของพีช กล่าว