นายกฯขอบคุณครม.แจงนโยบายรัฐบาล ย้ำพร้อมทำงานเต็มที่-มุ่งประโยชน์ปชช.

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“อนุทิน” ขอบคุณ ครม. แจงนโยบายสภาฯ 2 วันเต็ม ย้ำพร้อมหนุนทำงานเต็มที่ มุ่งประโยชน์ประชาชน พร้อมตั้ง”ไตรศุลี ไตรสรณกุล”นั่งเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

วันที่ 11 เม.ย.69 เวลา 10.00 น. ณ ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ครั้งที่ 1/2569 โดยมีคณะรัฐมนตรีเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีนายกรัฐมนตรีกล่าวขอบคุณคณะรัฐมนตรีที่ร่วมกันชี้แจงต่อรัฐสภาในการอภิปรายนโยบายตลอด 2 วันที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการสื่อสารทำความเข้าใจกับประชาชนทั่วประเทศอย่างชัดเจน พร้อมย้ำว่า จากนี้ไปเป็นขั้นตอนของการขับเคลื่อนนโยบายให้เกิดผลเป็นรูปธรรมโดยเร็ว เพื่อประโยชน์ของประเทศและประชาชน

นายกรัฐมนตรียืนยันพร้อมสนับสนุนการทำงานของคณะรัฐมนตรีทุกท่านอย่างเต็มที่ในทุกรูปแบบ รวมถึงพร้อมลงพื้นที่ร่วมปฏิบัติภารกิจ หากเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อประชาชน

ทั้งนี้ ขอให้การเริ่มต้นบริหารราชการของรัฐบาลชุดนี้ดำเนินไปด้วยความมุ่งมั่น สามัคคี และยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นสำคัญ

ด้าน นางสาวรัชดา ธนาดิเรก โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันนี้ (11 เมษายน 2569) ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ครั้งที่ 1/2569 มีมติเห็นชอบแต่งตั้งข้าราชการการเมือง ตามที่สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีเสนอจำนวน 2 ตำแหน่ง ได้แก่

  1. นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการนายกรัฐมนตรี
  2. นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา ดำรงตำแหน่ง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2569 เป็นต้นไป

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img