“อนุทิน”เข้าสภาฯคุยเคลียร์ใจ“ณัฏฐ์ชนน” หลังปมร้อนส่อวืดนั่งเก้าอี้“ประธานกมธ.”

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

เคลียร์ใจ! ‘อนุทิน’ เข้าประชุมสภาฯ นั่งประกบข้างคุย ‘ณัฏฐ์ชนน’ หลังปมร้อนส่อวืดเก้าอี้ ‘ปธ.กมธ.’ ในโควตาพรรคภูมิใจไทย คาด ‘ผู้มีบารมี’ เคาะจบ 30 เม.ย.นี้

วันที่ 29 เม.ย.2569 ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภา ว่า ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎรช่วงเย็น ปรากฏภาพ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เข้าร่วมประชุมสภาฯ โดยได้มีการพูดคุยกับ นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ สส.สงขลา พรรคภูมิใจไทย ซึ่งได้ดีดตัวเองออกจากไลน์กลุ่มพรรค เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา คาดว่ามาจากความไม่พอใจ หลังจากไม่ปรากฏชื่อในรายงานข่าวของสื่อมวลชนในการจัดสรรให้ดำรงตำแหน่งประธานกรรมาธิการ (กมธ.) สามัญในสภาผู้แทนราษฎร จำนวน 14 คณะ ในสัดส่วนของพรรคภูมิใจไทย

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ปัญหาตำแหน่ง ประธาน กมธ. ในสัดส่วนพรรคภูมิใจไทย รวมถึงปมร้อนของ นายณัฏฐ์ชนน จะเคาะสรุปจบ ในวันพรุ่งนี้ (30 เม.ย.) แบบไร้ปัญหาใด ๆ โดยผู้มีอำนาจสูงสุดในพรรค

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img