หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เผยความพร้อมเลือกตั้งครั้งหน้า ยังไม่สรุปว่าจะส่งผู้สมัครครบ 400 เขตหรือไม่ พร้อมตั้งเป้าได้ ส.ส. มากที่สุดตามศักยภาพของพรรค
เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 18 พ.ย. 68 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรค ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งครั้งหน้าและการวางตัว ส.ส. ของพรรค ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมการ ส่วนจะส่งผู้สมัครครบ 400 เขตหรือไม่ ต้องสอบถาม พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานที่ปรึกษาพรรค
เมื่อถูกถามถึงเป้าหมายจำนวน ส.ส. ในการเลือกตั้งครั้งหน้า พล.อ.ประวิตรระบุว่า “ต้องการมากที่สุดเท่าที่จะทำได้”
สำหรับกรณีที่มีข่าวว่านายเดชอิศม์ ขาวทอง อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เข้ามาพบและพูดคุยเพื่อร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ไม่ทราบข้อเท็จจริง และเมื่อถูกถามย้ำว่า นายเดชอิศม์ได้มาพบตนโดยตรงหรือไม่ พล.อ.ประวิตรปฏิเสธตอบคำถามดังกล่าว



















