หน้าแรกNEWSพท.ยกทัพใหญ่! 3 แคนดิเดตนายกฯ นำคาราวานรถเมล์ไฟฟ้าสีแดง

พท.ยกทัพใหญ่! 3 แคนดิเดตนายกฯ นำคาราวานรถเมล์ไฟฟ้าสีแดง

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

พรรคเพื่อไทยเปิดฉากยิ่งใหญ่! “ยศชนัน-จุลพันธ์-สุริยะ” สวมเสื้อแดงนำทีมผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ปล่อยขบวนคาราวานรถเมล์ไฟฟ้าตั้งแต่เช้ามืด ประกาศจุดยืน “เพื่อไทย ทำได้” มุ่งแก้ปากท้องและสร้างการเมืองสร้างสรรค์ ปักหมุดวันที่ 8 ก.พ. 69 เป็นวันแห่งความหวัง มั่นใจพาประชาชนพ้นความยากลำบาก

เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.68 บรรยากาศช่วงเช้าที่ทำการพรรคเพื่อไทยเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พร้อมแกนนำพรรค นัดรวมตัวตั้งแต่เวลา 05.30 น. นำโดยนายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย, นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ทั้งสามสวมเสื้อแจ็กเก็ตสีแดง โลโก้พรรค “เพื่อไทย ทำได้” ขณะที่ผู้สมัคร ส.ส.อื่น ๆ สวมสูทสีดำ

นายยศชนัน กล่าวระหว่างพบปะผู้สมัครและแกนนำพรรคว่า วันนี้เป็นวันเริ่มต้นของการสร้างความหวังให้กับพี่น้องประชาชน และย้ำว่า การเมืองในครั้งนี้ไม่ใช่เพื่อพรรคการเมืองใดเพียงพรรคเดียว แต่เพื่อพี่น้องประชาชน ให้สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นคง พลิกฟื้นวิกฤติทางเศรษฐกิจและความยากลำบากต่าง ๆ โดยวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 จะเป็นวันเริ่มต้นแห่งความหวังและการเมืองสร้างสรรค์

ต่อมาเวลา 06.00 น. แกนนำพรรคได้ปล่อยคาราวานขึ้นรถเมล์ไฟฟ้าสีแดงออกเดินทางไปยังเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ เพื่อเริ่มกิจกรรมพบปะและสร้างการรับรู้กับประชาชนต่อไป

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img