วันศุกร์, เมษายน 11, 2025
หน้าแรกHighlightขายได้แล้วตึก‘สาธร ยูนีค’ราคา4พันล้าน เผยคนไทยซื้อ-ถ้าเปิดตัวทุกคนรู้จักหมด
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

ขายได้แล้วตึก‘สาธร ยูนีค’ราคา4พันล้าน เผยคนไทยซื้อ-ถ้าเปิดตัวทุกคนรู้จักหมด

ชาวเน็ตแห่ยินดีหลังมีข่าว “สาธร ยูนีค”4พันล้านปิดการขาย นายหน้าเผยคนไทยซื้อหากเปิดตัวทุกคนรู้จักหมด

จากกรณีได้มีการประกาศขาย ตึกสาธร ยูนีค ในราคา 4 พันล้าน หลังไม่สะเทือนจากการเกิดเหตุแผ่นดินไหวในประเทศเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบถึงประเทศไทยรู้สึกถึงความสั่นไหวในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะอาคารของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) แห่งใหม่ บนถนนกำแพงเพชร 2 ตรงข้ามศูนย์การค้าเจเจมอลล์ แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ ที่ถล่มลงไป

ล่าสุดในวันนี้เพจเฟซบุ๊กสุภาพ มิ่งศิริ นายหน้าได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งระบุว่า มาขายตึก คับ  ขายได้แล้ว นะคับ  ตึกสาธร  4 พันล้านบาท ป้ามาพรีเซ้นแบบก่อสร้าง  EIA เดิม มาเหมือน นักเลงเลย ลูกค้า เจอป้า ตื่น เต้น กว่าเจอโฉนดที่ดินอีก  ขอบพระคุณ ลูกค้า ที่สนใจ  3 หมื่น แปดพัน หกแสนคน

แต่คนซื้อ ได้แค่คนเดียวนะคับ ป้ายังมีที่ดินที่กรุงเทพ อีก 200 กว่าแปลง ตึกอีก 80 กว่าตึก  ให้ขายนะคับ โปรดอุดหนุนป้าด้วย นะคับ บ้านนอกเข้ากรุง  ของแทร่

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีการสอบถามว่าใครเป็นคนซื้อ โดยนายหน้าบอกว่าเป็นคนไทยค่ะ ถ้าเปิดตัวไปทุกคนรู้จักหมด

ขอบคุณเพจ สุภาพ มิ่งศิริ

- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img