หน้าแรกHighlight‘นายกฯ’ยิ้มปฏิเสธตอบสื่อกรณีลือสะพัด วางตัว‘บิ๊กแดง’นั่งเก้าอี้คุมทัพ‘กลาโหม’

‘นายกฯ’ยิ้มปฏิเสธตอบสื่อกรณีลือสะพัด วางตัว‘บิ๊กแดง’นั่งเก้าอี้คุมทัพ‘กลาโหม’

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

นายกฯ อนุทิน สงวนท่าทีหลังสื่อรุมซักปมปรับทัพกระทรวงกลาโหม ปฏิเสธตอบคำถามกรณีข่าวลือวางตัว “พล.อ.อภิรัชต์” หรือ “พล.อ.อุดมเดช” นั่งเก้าอี้ รมว.กลาโหมคนใหม่ เพียงแต่ส่งยิ้มให้สื่อก่อนเดินเลี่ยงไป

เมื่อเวลา 11.25 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธตอบคำถามถึงกระแสข่าวการวางตัว “บิ๊กแดง” พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ อดีตผู้บัญชาการทหารบก เข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยนายกรัฐมนตรีเพียงแต่ยิ้ม และไม่ได้ให้คำตอบใด ๆ

ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวอักษรย่อ “ด” ว่าหมายถึง “บิ๊กโด่ง” พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม หรือไม่ อย่างไรก็ตาม นายกรัฐมนตรีไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าวเช่นเดียวกัน ก่อนเดินทางออกจากสถานที่ทันที.

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img