ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ปฏิเสธตอบคำถามสื่อ หลังถูกถามถึงกรณี พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร. ออกมาเปิดเผยว่าในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีขบวนการอาชญากรรมเกี่ยวพันสแกมเมอร์และพนันออนไลน์
เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 6 พ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ปฏิเสธตอบคำถามสื่อมวลชน หลังถูกสอบถามถึงกรณี พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ออกมาเปิดเผยว่า ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นแหล่งอาชญากรรมที่เชื่อมโยงกับขบวนการสแกมเมอร์และพนันออนไลน์
โดย พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ได้ยกมือปฏิเสธพร้อมส่ายหน้าในทันทีเมื่อได้ยินชื่อ “พล.ต.อ.สุรเชษฐ์” ก่อนจะเดินเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ เพิ่มเติม

















