วันพฤหัสบดี, เมษายน 10, 2025
หน้าแรกNEWS“บิ๊กป้อม”ถือฤกษ์ดาวพฤหัสย้ายประทับดวงเมือง ไหว้หลวงพ่อโสธร เจ้าอาวาสให้พร สำเร็จทุกอย่าง
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“บิ๊กป้อม”ถือฤกษ์ดาวพฤหัสย้ายประทับดวงเมือง ไหว้หลวงพ่อโสธร เจ้าอาวาสให้พร สำเร็จทุกอย่าง

“บิ๊กป้อม” ถือฤกษ์ดาวพฤหัสย้ายประทับดวงเมือง ไหว้หลวงพ่อโสธร ขณะที่เจ้าอาวาสให้พร ปราศจากโรคาพยาธิ จงสำเร็จทุกอย่างโดยพลัน!! 

เมื่อวันที่ 19 เม.ย.66 ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ถือฤกษ์วันดาวพฤหัสย้ายเข้าประทับดวงเมือง นำผู้สมัครส.ส.ฉะเชิงเทรา พร้อมผู้บริหารพรรค เดินทางมาสักการะหลวงพ่อโสธร โดยพล.อ.ประวิตรได้วางพวงมาลัยและสวดคาถาบูชาหลวงพ่อโสธร ก่อนที่จะใช้เวลาในการขอพรนานมาก 

จากนั้นพล.อ.ประวิตร เข้ากราบนมัสการ “พระราชภาวนาพิธาน” เจ้าอาวาสวัดโสธรวรารามวรวิหาร ซึ่งเจ้าอาวาสได้ให้พรว่า ขอให้ตั้งจิตเป็นกัลยาณมิตร และขอบารมีหลวงพ่อโสธร ได้โปรดเมตตา บันดาลพรให้ทุกท่าน สมปรารถนาที่ดี ที่งาม ในทางที่ชอบประกอบด้วยธรรม ขอสิ่งนั้นๆจงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ ปราศจากโรคาพยาธิ มีความสุข ความสงบ สืบต่อไป 

จากนั้นเจ้าอาวาสได้พรมน้ำมนต์เป็นการให้พรและเพื่อความเป็นสิริมงคลกับพล.อ.ประวิตรและคณะผู้สมัคร 

ผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้วันดี ดาวพฤหัสย้าย มาไหว้พระขอพรอะไรบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ขอพรให้ฉันดีก็แล้วกัน ให้ฉันปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง”

เมื่อถามว่า ได้ขอพรให้การเลือกตั้งครั้งนี้ ประสบความสำเร็จหรือไม่ เพราะเห็นพาผู้สมัครมาด้วย พล.อ.ประวิตรไม่ตอบคำถาม และเดินทางไปเวทีปราศรัยทันที

- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img