วันจันทร์, มิถุนายน 16, 2025
หน้าแรกHighlight‘กรวีร์-ภราดร’ได้รับหมายเรียกจาก‘กกต.’ แจงฮั้วสว.พรรคนัดหารือหาแนวทางต่อสู้
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

‘กรวีร์-ภราดร’ได้รับหมายเรียกจาก‘กกต.’ แจงฮั้วสว.พรรคนัดหารือหาแนวทางต่อสู้

“กรวีร์” เผยได้รับหมายเรียกคดีฮั้ว สว. พร้อมกับ “ภราดร” บอก “ภท.” จ่อหารือในถึงแนวทางต่อสู้ พร้อมตั้งคำถามทำแบบนี้อยากยุบพรรคใช่หรือไม่ เชื่อไม่เกี่ยวกับปรับพรรคพ้นรัฐบาล

วันที่ 16 มิ.ย.2568 นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล สส.อ่างทอง พรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ว่า ตนและนายภราดร ปริศนานันทกุล สส.อ่างทอง พรรคภูมิใจไทย ได้รับหมายให้ไปชี้แจงต่อ คณะทำงานของกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ที่ทำคดีฮั้วเลือก สว. แล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าหนังสือที่ส่งมายังตน และนายภราดรนั้นเป็นข้อความเดียวกันทั้งหมด ยกเว้นชื่อเท่านั้น อย่างไรก็ดีในการต่อสู้คดีดังกล่าว จะได้หารือกันภายในพรรคภูมิใจไทยในวันนี้ (16 มิ.ย.) อีกครั้งว่าจะมีแถลงหรือมีแนวทางต่อสู้อย่างไร เพราะเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เป็นเรื่องส่วนตัวแต่เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับพรรค หนังสือที่กกต.ส่งมา ได้ส่งไปยังคนที่เป็นกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทย

“ผมมองว่าเขาอาจมีโจทย์ที่อยากยุบพรรคหรือไม่ แต่จากการพิจารณาเนื้อหาที่เป็นข้อกล่าวหานั้น ไม่มีรายละเอียดใดๆ ระบุไว้ชัดเจนในพฤติการณ์ และผมยืนยันว่าไม่ทำตามที่เขากล่าวหามา ดังนั้นจึงไม่ได้กังวลใจใดๆ”นายกรวีร์ กล่าว

เมื่อถามว่ากรณีดังกล่าวมองว่าเกี่ยวโยงกับกระแสข่าวปรับให้พรรคภูมิใจไทยออกจากการร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายกรวีร์ กล่าวว่า ตนคิดว่าไม่เกี่ยวกัน แต่เรื่องที่เกิดนั้นอาจเป็นแค่จังหวะที่เกิดขึ้นเดียวกัน

- Advertisment -spot_imgspot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img