วันพุธ, กุมภาพันธ์ 12, 2025
หน้าแรกHighlight“วันชัย”เล่นบทโหรถอดรหัสลับ“เลข 84” “รัฐบาลสั่นคลอน-ขัดแย้งแย่งชิงอำนาจ”
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“วันชัย”เล่นบทโหรถอดรหัสลับ“เลข 84” “รัฐบาลสั่นคลอน-ขัดแย้งแย่งชิงอำนาจ”

“ส.ว.วันชัย” ถอดรหัสลับเลข 84 ดาวราหู-ดาวพุธ จับตา 84 ส.ว.เดือน พ.ค.เป็นตัวแปรการเมือง ทำนายดวงการเมืองช่วงนี้รัฐบาลสั่นคลอน เกิดปัญหาขัดแย้ง-ชิงอำนาจ

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.65 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์เฟซบุ๊กในเพจ “ทนายวันชัย สอนศิริ” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  “ถอดรหัสลับเลข 84 ดาวราหู และดาวพุธ ระยะนี้ได้ยินเสียงแปร่งๆ กับตัวเลข 84 เสียง น่าจะเอามาใช้ในสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ พอมาดูดวงดาวตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค.65 ดาวพุธ (4) ย้ายเข้าสู่ราศีมีนเป็นอริกับดวงเมือง

ทำให้การเจรจาตกลงใดๆ ทางการเมืองเริ่มมีปัญหาติดขัดไม่ราบรื่น พอวันที่ 31 มี.ค. 65 ดาวราหู (8) มาทับดวงเมือง เกิดอาการที่ว่าความวัวยังไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก เหมือนผีซ้ำด้ำพลอย รัฐบาลจะพบกับอุปสรรคที่คาดไม่ถึงอีกหลายดอก ในขณะที่ดวงอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีมีนเป็นอริกับดวงเมือง ทำให้อำนาจรัฐเริ่มสั่นคลอน เริ่มไม่ลงรอยกันทั้งภายใน และภายนอก ไปกันคนละทิศคนละทาง ต่างแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นในอำนาจซึ่งกันและกัน

ดวงดาวเขาพยากรณ์เช่นนั้น ทั้งๆ ที่ปิดสภาไม่น่าจะมีอะไร แต่กฎหมายลูก 2 ฉบับว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส. และพรรค การเมือง แค่เริ่มต้นก็จะเห็นเค้าลางของการไม่ลงรอยกันของพรรคร่วมรัฐบาล ยิ่งไปเรื่อยๆ ก็อาจจะเห็นรอยปริมากยิ่งขึ้นเพราะมันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ทางการเมือง มีได้มีเสียระหว่างผู้มีอำนาจกับนักเลือกตั้ง เป็นการชิงไหวชิงพริบทางการเมือง ทำให้ดาวราหู และดาวพุธออกฤทธิ์ออกเดชขัดแย้งกัน ช่วงเม.ย. อาจจะพักรบแล้วเริ่มกันใหม่ในเดือนพ.ค. ก็จะเห็นดำเห็นแดงกันไปข้างหนึ่ง

เลข 8 คือดาวราหู เลข 4 คือดาวพุธ รวมกันเท่ากับ 84 เป็นตัวเลข 84 เสียงของ ส.ว.ในการโหวตแก้รัฐธรรมนูญ จะแก้ได้หรือไม่ได้ก็อยู่ที่ตัวเลขนี้ อำนาจจะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนตัวเลขนี้ก็มีส่วนอย่างสำคัญ นึกไม่ถึงว่ามันโคจรเข้ามาเกี่ยวข้องกับดวงเมืองในขณะนี้ อัศจรรย์พันลึกจริงๆ ถ้าใครมีตัวเลขนี้สามารถปลดล็อคและปิดล็อคทางการเมืองได้

มีพรายกระซิบว่า มีคนต้องการตัวเลขนี้ ทั้งดาวราหู และดาวพุธ เพื่อเอาไปเป็นตัวเลขต่อรองทางการเมือง ถ้าเกิดอุบัติเหตุทำให้ที่จะต้องจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ส.ส.รวมกันได้ 300 เสียงก็ต้องใช้อีก 84 เสียง จึงจะเกินกึ่งหนึ่งของรัฐสภา ถ้ายุบสภามีการเลือกตั้ง และจะมีรัฐบาลใหม่ก็ยังต้องใช้ตัวเลข 84 เสียง ตัวเลขนี้ช่างเหมาะเหม็งกับสถานการณ์ในขณะนี้ และสถานการณ์ข้างหน้า ดาวราหูกับดาวพุธ เลข 84 กำลังจะมาแรงเพื่อการเปลี่ยนแปลงพร้อมกับดาวมฤตยูจริงๆ

- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img