หน้าแรกHighlight“พิพัฒน์”ประกาศขอเป็นตัวแทนชาวใต้ ทวง“สิทธิ์-โอกาส”30-40ปีที่ถูกละเลย

“พิพัฒน์”ประกาศขอเป็นตัวแทนชาวใต้ ทวง“สิทธิ์-โอกาส”30-40ปีที่ถูกละเลย

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“พิพัฒน์” ประเดิมนำทัพ สส.ใต้ ภูมิใจไทย ปลุกพลังผู้สมัครนครศรีฯ ประกาศลั่น ขอเป็นตัวแทนทวงโอกาส 30-40 ปีที่ชาวใต้ถูกละเลย

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.68 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ แม่ทัพพื้นที่ภาคใต้ พรรคภูมิใจไทย เริ่มเดินสายให้กำลังใจผู้ลงสมัครของพรรคภูมิใจไทย ในการรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบแบ่งเขตเลือกตั้งวันแรก

โดยวันนี้เดินทางไปให้กำลังใจผู้สมัคร สส.ภูมิใจไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้ง 9 เขต ที่ศาลาประชาคมโรงละครองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

นายพิพัฒน์ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ภูมิใจไทย เตรียมความพร้อมมาตลอด ที่ผ่านมาทำผลงานไว้และมั่นใจว่าผู้สมัครทุกคนมีความตั้งใจเข้ามาพัฒนาจังหวัด ฉะนั้นขอฝากพรรคภูมิใจไทยกับพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช เลือกผู้สมัครทั้ง 9 เขต และพื้นที่อื่นๆ โดยส่วนตัวอยากชนะทั้งแบบเขตและบัญชีรายชื่อ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับพี่น้องประชาชน ถ้าหากอยากให้ภูมิใจไทยเข้ามาดูแลอย่างเต็มที่

ส่วนบรรยากาศการรับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร วันแรก ที่นครศรีธรรมราช นายพิพัฒน์ กล่าวว่า คึกคักทุกพรรคการเมือง แต่ภูมิใจไทยก็มีกองเชียร์ไม่น้อยกว่าพรรคอื่น หลังจากนี้จะกระตุ้นให้ผู้สมัครทุกเขตลงพื้นที่ เพราะมีเวลาประมาณ 40 วัน ฉะนั้นก็ต้องเร่งทำงานให้ความมั่นใจกับประชาชน ว่าที่ผ่านมาภูมิใจไทย ทำอะไรไปบ้างและอนาคตถ้าได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลจะทำเรื่องอะไร ขณะนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ประกาศนโยบายภาพใหญ่เรียบร้อยแล้ว ส่วนนโยบายพื้นที่ภาคใต้พวกเราจะมาระดมสมองกันนำเสนอโครงการนโยบายย่อยต่างๆ แก่พี่น้องชาวใต้

สำหรับเป้า สส.ภาคใต้ นายพิพัฒน์ มั่นใจว่า จากที่เพื่อนๆ ในพื้นที่มาร่วมมาอุดมการณ์กับพรรคภูมิใจไทย 31 เขต เราต้องทำให้ผู้แทนเหล่านั้นได้กลับเข้ามารับใช้ประชาชน ส่วนที่เหลือซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ ความสามารถอาสามาทำงาน ขอให้พิจารณาน้องใหม่ในพื้นที่ 14 จังหวัดด้วย เพื่อมาทำนุบำรุงสร้างบ้าน สร้างเมือง เพราะเราขาดการเหลียวแลมา 30-40 ปี ฉะนั้นขอให้พวกเราได้เข้ามามากที่สุด เพื่ออภิปรายในสภาแทนประชาชน พร้อมทวงสิทธิ์และโอกาสที่ถูกละเลยตลอดระยะเวลาหลายสิบปีให้กลับมาเป็นของชาวใต้อีกครั้ง

”พรรคภูมิใจไทย ขอทวงสิทธิ์สิทธิพี่น้องชาวใต้ ให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยการเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลอีกครั้ง โดยผมจะเป็นผู้นำเสนอ เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานภาคใต้ทุกด้าน“ นายพิพัฒน์ กล่าว

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img