ปิดสมัยประชุมนัดแรก‘โสภณ’เอ่ยปากชม ‘สส.รัฐบาล-ฝ่ายค้าน’ทำงานคุ้มเงินภาษี

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

มิติใหม่สภาไทย! “โสภณ ซารัมย์” สั่งปิดสมัยประชุมนัดแรกของปี 69 ออกโรงชมเปาะ สส. ทั้งรัฐบาลและฝ่ายค้าน ร่วมมือเหนียวแน่น รักษาองค์ประชุมครบถ้วน ไม่มีล่ม ทำงานมีประสิทธิภาพคุ้มค่าภาษีประชาชน ก่อนน้อมรับพระบรมราชโองการปิดสภาฯ

วันที่ 9 ก.ค.2569 ที่รัฐสภา ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายโสภณ ซารัมย์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ทำหน้าที่ประธานการประชุม ภายหลังการพิจารณารับทราบรายงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2568 นายโสภณ กล่าวขอบคุณสมาชิกทั้งฝ่ายรัฐบาล และฝ่ายค้าน ที่ได้ช่วยกันทำงานในสภาฯนี้ อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่า คือการรักษาองค์ประชุม มาตลอดสมัยประชุม

จากนั้นเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ได้อ่านพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พระราชกฤษฎีกาปิดสภาผู้แทนราษฎร ชุดที่27 ปีที่1 ครั้งที่28 (สมัยสามัญประจำปีครั้งที่หนึ่ง) พ.ศ.2569 โดยให้สมาชิกทุกคนยืนรับฟังพระบรมราชโองการ ก่อนที่นายโสภณ จะสั่งปิดประชุมในเวลา 19.06 น.

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisement -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img