หน้าแรกHighlightเกินรับไหว!“ก่อแก้ว”โอดแทน“นายใหญ่” อัดยับกระบวนการยุติธรรมรังแก“ทักษิณ”

เกินรับไหว!“ก่อแก้ว”โอดแทน“นายใหญ่” อัดยับกระบวนการยุติธรรมรังแก“ทักษิณ”

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“เกินรับไหว! ซีรี่ส์จัดฉากตระกูลชิน!” ก่อแก้ว” อัดยับกระบวนการยุติธรรมรังแก “ทักษิณ” ย้ำชัดถูกไล่ส่ง-ถูกขัง ชี้ชัดเอา “พวกเฮงซวย” บริหาร ทำชาติพัง!

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. นายก่อแก้ว พิกุลทอง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เป็นสิ่งที่เกินจะรับ ถูกศาลฎีกาตัดสินจำคุก 1 ปี ซ้ำ โดยไม่หักวันที่เคยถูกคุมขังอยู่ในโรงพยาบาลตำรวจเลย 

ถูกอัยการอุทธรณ์คดี 112 ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ คณะทำงานที่มีอัยการสูงสุดคนปัจจุบันเป็นหัวหน้าคณะมีมติไม่อุทธรณ์ 8 : 2 และทำให้หมดสิทธิ์ขอพักโทษจากการจองจำ ถูกศาลฎีกา พิพากษาให้การที่กรมสรรพากรเรียกเก็บภาษีการขายหุ้น “ชินคอร์ป“ จำนวน 17,600 ล้านบาท ทั้งๆที่ศาลภาษีชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ พิพากษาให้ถอนการประเมิน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยึดไปไปแล้ว 46,000 ล้าน เมื่อปลายเดือน ก.พ. 53 ด้วยคำสั่งของศาลฎีกาฯนักการเมือง 

นายก่อแก้ว ระบุอีกว่า การกระทำต่อนายทักษิณ ถูกมองว่ามาแบบซีรี่ส์ที่มีการจัดวาง ขัดต่ออารมณ์ และความรู้สึกของคนทั่วไปเป็นอย่างมาก ผลักไสไล่ส่งเอาคนที่สามารถทำประโยชน์ให้ประเทศมากๆไปอยู่ต่างประเทศ และขังคุก จากนั้นก็เอาเอาพวกเฮงซวยมาบริหารประเทศ ไม่แปลกใจที่ประเทศถดถอยมาตามลำดับ จนหนี้ประเทศ และหนี้ครัวเรือนสูงสุด คนไทยส่วนใหญ่ แทบไม่มีความหวังกับประเทศนี้อีกเลย สงสารประเทศไทยพอได้หรือยัง 

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img