‘ยศชนัน’ของดแชร์ภาพ-คลิปเหตุกราดยิง สั่ง‘ศธ.’ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด!!

- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์” แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์บริเวณโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ระบุเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมสถานการณ์แล้ว พร้อมกำชับกระทรวงศึกษาธิการยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเฟซบุ๊ก Yodchanan Wongsawat ซึ่งเป็นของ นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้โพสต์เฟซบุ๊กกรณีเหตุกราดยิงในรร.เทพศิรินทร์ โดยระบุว่า “…ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวผู้สูญเสีย ผู้ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงผู้ได้รับผลกระทบทุกท่าน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมสถานการณ์แล้ว ผมกำลังติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิดด้วยตนเอง

ในฐานะรองนายกรัฐมนตรีที่กำกับดูแลกระทรวงศึกษาธิการ ผมได้กำชับให้ดูแลความปลอดภัยขั้นสูงสุด พร้อมอำนวยความสะดวกให้นักเรียน ครู และบุคลากรทุกคน ในการคลี่คลายเหตุการณ์นี้ในทุกด้านครับ นอกจากนี้ ผมขอความร่วมมือทุกท่าน หลีกเลี่ยงเส้นทางและพื้นที่โดยรอบโรงเรียน เพื่อเปิดทางให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานได้อย่างคล่องตัว ขอความกรุณางดแชร์ภาพหรือคลิปเหตุการณ์ เพื่อเป็นการเคารพสิทธิ และรักษาสภาพจิตใจของครอบครัวผู้สูญเสียและผู้ที่ได้รับผลกระทบครับ…”

- Advertisement -spot_imgspot_img
RELATED ARTICLES

HIGHLIGHT

- Advertisement -spot_img
spot_img

Most Popular

- Advertisement -spot_img
spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img