วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
หน้าแรกLIFE STYLE6 ดีไซน์ “สระว่ายน้ำ” รับร้อนสุดปัง
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

6 ดีไซน์ “สระว่ายน้ำ” รับร้อนสุดปัง

“สระว่ายน้ำ” เป็นพื้นที่ออกกำลังกายและพักผ่อนของคนทุกเพศทุกวัย  โดยเฉพาะในฤดูร้อนที่มีความร้อนสูงถึง 40 องศากำลังจะมาเยือนในอีกไม่นานนี้  การได้แช่น้ำ เล่นน้ำภายในบ้านเป็นความปลอดภัยสูงสุดในยุคนี้

 

บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ขอร่วมสานฝันในการทำ สระว่ายน้ำในบ้านด้วย Pool Tile กระเบื้องสระว่ายน้ำจากคอตโต้  ผลิตจาก X-Porcelain เนื้อกระเบื้องมีความแกร่งเป็นพิเศษ อัตราดูดซึมน้ำต่ำ ทนทาน ไม่หลุดล่อน และรับแรงดันน้ำได้ดีกว่ากระเบื้องทั่วไป พร้อมนำเสนอในรูปแบบสีของน้ำทะเล  ช่วยสร้างบรรยากาศให้สวยงาม สมจริง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่ท่ามกลางชายหาดและทะเลธรรมชาติ   ตอบโจทย์สระว่ายน้ำทุกรูปทรง ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว 

‘’คอตโต้’’นำความเป็นธรรมชาติมาสร้างสรรค์ลงกระเบื้องสระว่ายน้ำ  เพื่อให้เลือกสีตามความชอบและตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปกับดีไซน์ด้วยโทนสีน้ำทะเลทั้ง 6 เฉดสี

1.แบบ Baby Blue ที่โชว์น้ำสีฟ้าโทนอ่อนที่สุด  ด้วยการเลือกใช้กระเบื้องสระว่ายน้ำกลุ่มโทนสีเทาอ่อนจาก กระเบื้องสระว่ายน้ำ X-Porcelain  ลาย Calacatta ที่ได้แรงบันดาลใจจากหิน Calacatta ริ้วลายของหินอ่อน เมื่ออยู่ในสระว่ายน้ำ กลับสร้างความรู้สึกหรูหรา โดดเด่น ทันสมัยไม่เหมือนใคร

2.แบบ Light Blue  ที่พร้อมเพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจ พร้อมขยับโทนสีฟ้าอ่อนของน้ำ ให้โดดเด่นเพิ่มมากขึ้น  จากกระเบื้องสระว่ายน้ำ X-Porcelain  กลุ่มโทนสีเทา  นำลาย Hideaway Alpine – Grey ที่ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายหินของเทือกเขาสูงในสวิสเซอแลนด์ นำมาถ่ายทอดลงบนชิ้นกระเบื้องอย่างสวยงาม

3. แบบ Sky Blue ที่โชว์ความสวยสดใสของกระเบื้องสระว่ายน้ำ X-Porcelain  ลาย MT22S-BL-4  กลุ่มโทนสีฟ้าที่เชื่อมต่อความงามของกระเบื้องและพื้นฟ้าเมื่อมาบรรจบกันจนดูราวกับน้ำและฟ้าเป็นผืนเดียวกัน

4. แบบ Turquoise ดีไซน์นี้เพิ่มเสน่ห์ของผืนน้ำในสระ ให้ดูชื่นฉ่ำด้วยกระเบื้องสระว่ายน้ำ X-Porcelain  ลาย Hideaway Alpine – Green  กลุ่มโทนสีฟ้าอมเขียว ที่ช่วยขับให้โทนสีน้ำสดใส เสมือนว่ายน้ำอยู่ในทะเลแถบแคริเบียนกลาย ๆ

5.แบบ Pacific Blue  ดีไซน์นี้ ต้องยอมรับว่า การเลือกใช้ กระเบื้องว่ายน้ำ X-Porcelain  กลุ่มโทนสีฟ้าเข้มของลาย MT22S-BL 9R ชุดนี้ ทำให้ท้องฟ้าสีครามบนผืนน้ำอยู่รอบตัวได้จริง ๆ ยังดูจะน้อยไปด้วยซ้ำ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่กระทบแสงไฟ สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำยามเมื่อตะวันลับฟ้า จะยิ่งช่วยขับให้แสงสีของสระว่ายน้ำ ดูลึกลับน่าค้นหา ไม่เบาเลยทีเดียว

6. แบบ Midnight Blue ดีไซน์นี้ดึงความสวยและลึกลับของทะเลน้ำลึกด้วยการเลือกใช้กระเบื้องสระว่ายน้ำโทนสีเทาเข้ม เทาดำหรือสีดำ  ลาย 2SM-5790  ในโทนสีดำเหมาะกับสระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ที่มีต้นไม้รายล้อมอยู่รอบสระ

การนำเสน่ห์ของน้ำและแสงสเป็คตรัมสี ของกระเบื้องสระว่ายน้ำ มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานดีไซน์สระว่ายน้ำจนทำให้น้ำในสระสวยราวกับน้ำทะเลหลากสีทั้ง 6 รูปแบบ ในครั้งนี้ นอกจากจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แล้วยังสามารถวางใจในคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยคุณสมบัติของเนื้อกระเบื้อง X-Porcelain ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตที่ดี จากการรับรองภายใต้ฉลาก SCG Green Choice ให้คุณเลือก เพื่อโลกได้   และเพื่อความคงทนไม่หลุดร่อนควรใช้คู่กับกาวซีเมนต์และกาวยาแนว COTTO

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img