วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกNEWSธอส.จัดมาตรการแก้หนี้ช่วยครู ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

ธอส.จัดมาตรการแก้หนี้ช่วยครู ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน

ธอส. ช่วยเหลือครูและบุคลากรทางการศึกษา นำมาตรการแก้หนี้ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ร่วมงานมหกรรมการเงินเพื่อครูไทย 4 ภูมิภาค ครั้งที่ 4 จ.สุราษฎร์ธานี วันที่ 27-28 พ.ค. นี้รายงานข่าวจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ระบุว่า ได้นำมาตรการแก้หนี้และผลิตภัณฑ์ ทางการเงินเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินเพื่อครูไทย 4 ภูมิภาค ครั้งที่ 4 จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาใน จ.สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ชุมพรกระบี่ พังงา ระนอง และพัทลุง ได้รับความช่วยเหลืออย่างครบวงจรและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

นำโดยมาตรการช่วยเหลือลูกค้าปัจจุบันของธนาคาร มาตรการ 22 [M22] สำหรับลูกค้าข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาของรัฐหรือเอกชน ที่ยังคงรับราชการหรือเป็นข้าราชการบำนาญ ที่มีสถานะเป็น NPL กู้เงินกับธนาคาร มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี หรือ มีสถานะเป็น NPLที่อยู่ระหว่าง การใช้มาตรการปรับโครงสร้างหนี้กับธนาคารโดยให้ผ่อนชำระเงินงวดต่ำ พร้อมลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้พิเศษนาน 2 ปีเริ่มต้นเดือนที่ 1 – 10 อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี ชำระเพียงงวดละ 1,000 บาท (ตัดชำระเงินต้นทั้งหมด)

นอกจากนี้ได้นำบ้านมือสอง ธอส. ทำเลดีทั่วประเทศ ที่ธนาคารนำมาจำหน่ายมากกว่า 1,300 รายการ พร้อมส่วนลดพิเศษ และรับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ไม่มีดอกเบี้ยนานถึง 36 เดือน ผู้ที่สนใจสามารถจองซื้อทรัพย์ออนไลน์ได้ที่ Application : GHB ALL HOME และวางเงินประกัน 5,000 บาท ในวันทำสัญญาจะซื้อจะขาย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) พิเศษ!! รับฟรีของสมนาคุณ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านมือสอง ธอส.

สำหรับงานมหกรรมการเงิน เพื่อครูไทยฯ ครั้งที่ 4 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ GHBank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคาร ได้ที่ Mobile Application : GHB ALLGEN และ www.ghbank.co.th

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img