วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
หน้าแรกNEWSไทยแอร์เอเชียบินตรง ‘สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่’เริ่ม 1 ก.ค.นี้
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

ไทยแอร์เอเชียบินตรง ‘สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่’เริ่ม 1 ก.ค.นี้

ไทยแอร์เอเชียบินตรง ‘สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่’ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. นี้ จัดโปรโมชันราคาเริ่มต้น 1,000 บาทต่อเที่ยว

รายงานข่าวจากสายการบินไทยแอร์เอเชียแจ้งว่า ได้กลับมาบินตรงเส้นทาง “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” แล้ว เริ่มทำการบินตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 นี้ ทำให้ผู้โดยสารสามารถบินตรงเข้าเเละออกหาดใหญ่กับแอร์เอเชียได้สะดวก ทั้ง 2 สนามบิน คือ “ดอนเมือง” สูงสุด 8 เที่ยวบินต่อวัน เเละ  “สุวรรณภูมิ” บินตรงทุกวันๆ ละ 1 เที่ยวบิน ตอกย้ำสายการบินที่ตรงเวลาเเละมีเครือข่ายบินครอบคลุมมากที่สุดในภาคใต้

โปรโมชั่นคุ้ม บินตรง “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,000 บาท สามารถจองได้ที่ AirAsia MOVE ตั้งเเต่วันนี้ – 17 พ.ค. 2567 เริ่มบิน 1 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องการค้าเเละการท่องเที่ยว ที่สามารถเดินทางได้ตลอดปี ไม่มีช่วงโลว์ซีซั่น เเละเป็นเส้นทางที่มีอัตราการขนส่งผู้โดยสารสูง โดยตลอดปี 2566 จนถึงไตรมาสที่ 1 (มกราคม-มีนาคม) ปี 2567 เส้นทางดอนเมือง-หาดใหญ่ มีอัตราขนส่งสูงมากกว่า 95% ต่อเนื่อง ตอกย้ำผลตอบรับที่ดีและโอกาสในการขยายการเติบโตต่อไป

ทั้งนี้ แอร์เอเชีย พร้อมให้บริการด้วยเที่ยวบินที่ตรงเวลา เเละเส้นทางบินที่ครอบคลุมสู่ภาคใต้มากที่สุด โดยปัจจุบันมีเส้นทางบินตรงเข้าเเละออกภาคใต้ 17 เส้นทางบินในประเทศ รวมสูงสุด 391 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img