วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกHighlight“โหรสว.วันชัย”แย้ม“อสุรินทราหู”ชั้น 14 โคจรสู่โลกมนุษย์เกิดมหัศจรรย์เกินคาด
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“โหรสว.วันชัย”แย้ม“อสุรินทราหู”ชั้น 14 โคจรสู่โลกมนุษย์เกิดมหัศจรรย์เกินคาด

โหรวันชัย” ชี้ “อสุรินทราหู” ชั้น 14 เตรียมโคจรสู่โลก หลัง 13 ต.ค.ขยับเขยื้อนเคลื่อนไปถึง 17 ต.ค.ปฐมมบทแห่งอำนาจยิ่งใหญ่อลังการเกินคาด ‘ตาดูดาว เท้าติดดิน

เมื่อวันที่ 8 ต.ค.66 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความระบุว่า ราหูใกล้จะย้าย ก็มีแรงกระแทกไปที่รัฐบาลและพรรคแกนนำบ้างเป็นธรรมดา จากดาวหางดาวตกฟาดหัวฟาดหางออกฤทธิ์ออกเดชให้เห็น แต่ก็จะหมดเรี่ยวหมดแรงไป ในที่สุดเพราะอสุรินทราหูจากชั้น 14 มีแนวโน้มที่จะโคจรมาสู่พื้นดินแห่งมนุษย์ หลังจาก 13 ต.ค.ขยับเขยื้อนเคลื่อนไปถึง 17 ต.ค.จะมีฤทธิ์มีเดช สั่นสะเทือนเลื่อนลั่นปราบอริราชศัตรูไปได้ราบคาบด้วยอสุรินทราหู

ตามตำราท่านว่า อสุนทราหูเป็นผู้รับใช้สนองพระเดชพระคุณองค์พระนารายณ์และพระพรหม ยิ่งมาเจอดาวอาทิตย์จะมีพลังอำนาจก่อให้เกิดความสงบ สยบการเคลื่อนไหวแห่งดาวทุกดวง แม้แต่ก้าวไกลก็จะไปไม่ถึงด้วยอิทธิฤทธิ์ของอสุรินทราหู

การโคจรมาครั้งนี้ไม่เหมือนกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา จะเป็นการแสดงพลังแห่งฤทธิ์เดช เพื่อประเทศชาติและประชาชน ต้องสร้างสันติสุขศิวิไลซ์แห่งไทยประเทศให้บังเกิดให้จงได้ เป็นสงครามครั้งสุดท้ายของอสุรินทราหู หลัง 13 ต.ค.เป็นต้นไป ปฐมบทแห่งอำนาจและฤทธิ์เดชจะประกาศก้องไปทั่วท้องแผ่นดิน ยิ่งใหญ่อลังการ มหัศจรรย์เกินคาด… ตาดูดาว…เท้าติดดิน

เมื่อมีการเคลื่อนของดวงดาวยิ่งใหญ่ และมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ขนาดนี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี จึงได้เดินทางมาเป็นประธานพิธีสวดนพเคราะห์ ณ วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน วันที่ 17 ต.ค.66 เวลา 19.00 น. เพื่อเป็นมิ่งขวัญมงคลชัยแก่คนไทยทั้งประเทศ… ใครไม่มาถือว่าพลาดโอกาสสำคัญแห่งชีวิต

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img