วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
หน้าแรกNEWSนายกฯย้ำพรรคร่วมรัฐบาลไร้ความขัดแย้ง แต่ยอมรับมี“ความเห็นต่าง”บ้าง
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

นายกฯย้ำพรรคร่วมรัฐบาลไร้ความขัดแย้ง แต่ยอมรับมี“ความเห็นต่าง”บ้าง

นายกฯนายกฯยันพรรคร่วมไม่มีความขัดแย้ง แต่ยอมรับมีความเห็นต่างบ้าง และจะถือโอกาสงานเลี้ยงวันนี้ขอบคุณ และเป็นโอกาสดีที่จะได้พูดคุยกับสส.พรรคร่วม พร้อมขอโทษถ้ามีเหตุทำให้ไม่สบายใจ ลั่นจะเป็นนายกฯครบเทอม

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.67 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง กล่าวถึงงานเลี้ยงสส.พรรคร่วมรัฐบาลในเย็นวันเดียวนี้ว่า คงไม่มีอะไรจะพูดเป็นพิเศษ เพราะจริงๆ แล้วการที่พวกท่านดูอยู่ในสภาหรือใน ครม. เรื่องของความขัดแย้งไม่มี แต่เรื่องเห็นต่างนั้นมีแน่นอน ในพรรคเดียวกันเองก็มี ตนคิดว่าเมื่อมีความขัดแย้งก็ต้องพูดคุยกัน และเรื่องของสส.เอง โดยส่วนตัวตนได้เจอกับสส.พรรคเพื่อไทยบ่อยอยู่แล้ว และวันนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้พูดคุยกับสส.พรรคร่วมรัฐบาลท่านอื่นๆ

นายกฯ กล่าวว่า ส่วนตัวเพิ่งเข้ามาในการเมืองก็ไม่มีความคุ้นเคย จึงถือโอกาสนี้มีการพูดคุยและรับฟังข้อติชม และอาจจะถือโอกาสขอบคุณที่ช่วยเป็นกำลังสำคัญในสภาด้วย หากมีอะไรที่ทำให้หลายๆ ท่านไม่สบายใจก็ถือโอกาสขอโทษหรือจะได้ฟังคำอธิบายหลายๆท่านได้ วันนี้สบายๆผมว่าเป็นกันเอง

เมื่อถามว่า จากบรรยากาศของพรรคร่วมรัฐบาลที่ผ่านมานายกฯมั่นใจหรือไม่ว่ารัฐบาลจะอยู่ครบเทอม นายกฯ กล่าวว่า ตนมีความตั้งใจจะเป็นนายกรัฐมนตรีให้ครบ 4 ปีและมั่นใจว่าภายใน 4 ปีนี้ชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนจะดีขึ้น.  

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img