วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 23, 2024
หน้าแรกHighlight‘วันชัย’อุ้ม‘ทักษิณ’เขามากับอาญาสวรรค์ “ศูนย์รวมอำนาจตัวจริง-ใครจะมาปฏิวัติ?”
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

‘วันชัย’อุ้ม‘ทักษิณ’เขามากับอาญาสวรรค์ “ศูนย์รวมอำนาจตัวจริง-ใครจะมาปฏิวัติ?”

“สว.วันชัย” เหน็บ “หมอดูบางคน” ใครจะปฏิวัติ?! หลังทำนาย “ดวงทักษิณ” เดือนก.ย.67 ชะตากำลังใกล้ถึงฆาต อาจโดนรัฐประหาร พร้อมโดดอุ้ม “เขามากับอาญาสวรรค์” คือ “ศูนย์รวมอำนาจตัวจริงเสียงจริง” จะเข้ามามีบทบาทกำกับอำนาจให้เป็นเอกภาพ

เมื่อวันที่ 20 เม.ย.67 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (สว.) แสดงความเห็นทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเรื่อง “ใครจะปฏิวัติ?!” มีเนื้อหาว่า…มีหมอดูบางคนบอกว่าดวงของคุณทักษิณในเดือนกันยายน 67 อาจเกิดการรัฐประหารเหมือนที่เคยโดนมาแล้ว ขึ้นเร็วลงเร็ว และดวงชะตากำลังใกล้ถึงฆาต…ว่าไปนั่น! ผมว่าหมอดูพวกนี้ใช้ข้อมูลความคิดและความรู้สึกแบบเก่าๆ ผสมกับอารมณ์ตกค้าง ไม่ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวและบริบททางการเมือง คุณทักษิณออกจากคุกในวันที่ดาวจันทร์เป็นมหาอุจจ์ เป็นจันทร์ส่องหล้าและมากับเสาร์ 5 ทั้งแข็งและแรง ดาวพฤหัสก็ย้ายและดาวใหญ่ๆ ก็มาชุมนุมกันโดยไม่ได้นัดหมาย เป็นความศิวิไลซ์แห่งประเทศ ความอาเพศ ความวิบัติมลายหายสิ้นไป… เขามากับอาญาสวรรค์ ไม่ใช่ภารกิจส่วนตัวหรือครอบครัว แต่เป็นภารกิจที่จะต้องเอาความรู้ความสามารถ ประสบการณ์มาช่วยเหลือและทำคุณประโยชน์ให้แก่ประเทศชาติ สังคม และประชาชน…

จึงชัดยิ่งกว่าชัด เขากำลังขยับเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และเขาคือศูนย์รวมของอำนาจตัวจริงเสียงจริง จะไม่ปล่อยให้เป็นก๊กเป็นก๊วนเหมือนเก่า ต้องมากำชับ กำกับอำนาจให้เป็นเอกภาพ โดยเฉพาะรัฐบาล พรรค และมวลชน ต้องเข้มแข็งยิ่งใหญ่รองรับกับการขับเคลื่อนและการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นตามที่เขาประกาศเมื่อวันสงกรานต์ว่าเมื่อได้งบประมาณ บ้านเมืองจะดีขึ้นและปีหน้าก็จะเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น… เรื่องปรับครม.และการปรับเปลี่ยนข้าราชการประจำจึงเป็นเรื่องที่ตามมา ทั้งเรื่องอื่นๆ อีก หมอดูทั้งหลายพึงรู้ไว้ว่า ในเดือนกันยายน67 นั้น นักโทษชายทักษิณเขาพ้นโทษแล้ว เขารัฐประหารตัวเองเป็นอิสระแล้ว ใครจะมารัฐประหารเขาอีกล่ะ… อย่างนี้พวกหลงโรงคงจะอกแตกตาย มีทางเดียว…ต้องไปกราบหลวงพ่อสัมฤทธิ์ประสิทธิโชค วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชันเท่านั้น!

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img