วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกPR“พีทีที สเตชั่น”มอบความสุขส่งท้ายปีผ่าน“ตลาดเติมสุข”หนุนสินค้า“ไทยเด็ด”
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“พีทีที สเตชั่น”มอบความสุขส่งท้ายปีผ่าน“ตลาดเติมสุข”หนุนสินค้า“ไทยเด็ด”

พีทีที สเตชั่น มอบความสุขส่งท้ายปี ผ่านกิจกรรม “ตลาดเติมสุข” หนุนสินค้า “ไทยเด็ด” เติมเต็มผู้ประกอบการท้องถิ่น จังหวัดนครปฐม

นายพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ตลาดเติมสุข จังหวัดนครปฐม ตั้งเป้าหนุนสินค้าคัดสรรจากโครงการไทยเด็ด อาหารท้องถิ่น และผลผลิตสินค้าจากชุมชนทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการท้องถิ่นให้มีรายได้และเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน พร้อมส่งต่อความสุขให้ผู้บริโภค เมื่อวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ สถานีบริการ พีทีที สตชั่น บจ. เจียมโชติวัฒน์ จังหวัดนครปฐม

นายพิมาน เปิดเผยว่า กิจกรรมตลาดเติมสุข เป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง OR ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เติมเต็มความสุขให้ทุกภาคส่วน ทั้งเกษตรกร ชุมชน และผู้ประกอบการท้องถิ่น รวมถึงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการจับจ่ายซื้อหาของกิน ของฝาก และของที่ระลึกระหว่างการเดินทาง ผ่านรูปแบบกิจกรรมตลาดนัดที่แต่ละร้านค้าผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจาก OR โดยรวบรวมสินค้าท้องถิ่นกว่า 30 ร้านค้ามาให้เลือกชอปในจุดเดียว ซึ่งแบ่งเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนพื้นที่ปันสุข ที่รวบรวมผลผลิตและสินค้าชุมชน จากเกษตรกรและชุมชนในพื้นที่ นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าจากธรรมชาติแล้ว ยังได้ช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ พร้อมด้วย โซนร้านดังต้องห้ามพลาด พบกับสินค้าท้องถิ่นและร้านอาหารดังในพื้นที่ที่มารวมกันอยู่ในตลาดแห่งนี้ ให้ผู้บริโภคได้เลือกชิม เลือกชอป สินค้าดังในจังหวัดได้ในที่เดียว และโซนไทยเด็ด ที่ยกทัพสินค้าดีสินค้าเด็ดที่คัดสรรมาแล้วจากชุมชนทั่วประเทศมาให้เลือกซื้อ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ช่วยสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และความภาคภูมิใจให้กับชุมชน อีกทั้งถือเป็นการตอกย้ำความเป็น Living Community ของ พีทีที สเตชั่น อีกด้วย 

สำหรับสินค้าไฮไลท์ภายในตลาดเติมสุข จังหวัดนครปฐม ในครั้งนี้ ได้แก่ วรรณวนัช เบเกอรี่ เค้กร้านดังที่เหมาะกับผู้รักสุขภาพ ผลิตภัณฑ์จักสานจากวิสาหกิจชุมชนจักสานผักตบชวาบ้านคลองนกกระทุง หมูทุบอบกรอบรสชาติเข้มข้น ไร้น้ำมัน จากร้านเฮียวัตรปังตอ ขนมอบ ขนมไทย เบเกอรี่ และอาหารพร้อมทาน ที่ใช้วัตถุดิบจากการเกษตรในชุมชนท้องถิ่น จากร้านแม่เอย และห้ามพลาดกับ กุนเชียงปลาสลิด จากร้านลุงพงษ์ ลงพุง ผลิตภัณฑ์ปลาสลิดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นที่อร่อยและมีประโยชน์สูง เป็นต้น

ร่วมเติมเต็มทุกความสุขให้ผู้คน ร่วมสร้างรายได้ให้ชุมชน โดยติดตามกิจกรรม “ตลาดเติมสุข” ครั้งต่อไปที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 ธันวาคม 2566 ณ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น บจก.เอ.เค.ปิโตรเลียม เซอร์วิส จังหวัดระยอง พร้อมรับฟรี!! “กระเป๋าผ้าตลาดเติมสุข” สำหรับผู้ร่วมงาน ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center

#พีทีทีสเตชั่น #ตลาดเติมสุข #ไทยเด็ด #PTTStation #Livingcommunity

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img