วันอังคาร, พฤษภาคม 21, 2024
หน้าแรกPR“เซ็นทรัลพัฒนา”ย้ำอันดับ 1 บิวตี้แลนด์มาร์ก สานต่อแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“เซ็นทรัลพัฒนา”ย้ำอันดับ 1 บิวตี้แลนด์มาร์ก สานต่อแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ตอกย้ำความเป็นบิวตี้แลนด์มาร์ก ศูนย์รวมสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และความงาม สานต่อแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์ ให้กับผู้ที่รักการดูแลตัวเอง ได้มาอัพเลเวลความสวยทั้งจากภายในสู่ภายนอกให้คุณฮอตเกินต้านในแบบของคุณ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเอสพลานาด รัชดา ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค.67 พร้อมทั้งจับมือกับ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย)​ จำกัด มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดแคมเปญ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนาคือบิวตี้แลนด์มาร์ก ที่รวมคลินิกเสริมความงาม และสถาบันความงามไว้มากที่สุด กว่า 390 ร้าน และมีแบรนด์บิวตี้กว่า 750 แบรนด์ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง โดยในปี 2567 จะเห็นได้ว่าเทรนด์การเติบโตของของผลิตภัณฑ์ความงาม และสถาบันเสริมความงาม มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในปัจจัยที่สนับสนุนให้ตลาดเติบโตเกิดจากการที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพความงามและดูแลตัวเองมากขึ้น ที่สำคัญไม่ได้จำกัดอยู่ในกลุ่มผู้หญิงเท่านั้น แต่ในยุคนี้ทุกเพศ ทุกวัยก็หันมาใส่ใจ ดูแลตัวเอง โดยช่องทางที่มีการเติบโตสูงที่สุด ยังคงเป็นช่องทาง Retail เราจึงผนึกกำลังร่วมมือกับ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “THE UNLIMITED BEAUTY 2024” อัปเวลสวยฉ่ำ รับซัมเมอร์ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำ Beauty Destination ตอบโจทย์ความงามและสุขภาพดีให้กับทุกเพศทุกวัย”

ทางด้าน คุณรำไพ รอดเดช กล่าวว่า “สำหรับกัลเดอร์มา เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับการดูแลผิว โรคผิวหนัง และสุขภาพความงามระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2524 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กัลเดอร์มา ให้ความสำคัญในการทำวิจัยและพัฒนา (R&D) เป็นลำดับแรก เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ช่วยแก้ปัญหา ‘สุขภาพผิวและความงามผิว’ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของกัลเดอร์มา ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์และได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ให้มีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ตลอดจนตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวหนังและความงามที่หลากหลายของทุกเพศ ทุกวัย”

จากข้อมูลของ Grand View Research ระบุว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ความงามในเอเชียแปซิฟิกนั้นครองตลาดโลกด้วยส่วนแบ่งรายได้ 39.3% ในปี 2566 และคาดว่าจะเติบโตอีก 9% ในช่วงปี 2567 สาเหตุมาจากศักยภาพในการใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น และเทรนด์ของการรักสุขภาพ ดูแลตัวเองยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เราจึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโต และการเป็นผู้นำด้านตลาดความงามของประเทศไทย โดยปัจจัยมาจากแรงหนุนสำคัญของกลุ่มลูกค้าชาวไทย และกลุ่ม Medical Tourism ที่กำลังกลับมา

สวยฮอต พร้อมรับ The 1 Points มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากสถาบันความงามชั้นนำ และมอบคะแนนพิเศษ The1

  • พิเศษสำหรับสมาชิกรับคะแนน The 1 สูงสุด 10,000 คะแนน เมื่อช้อปตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน 6,000 คะแนน / ช้อปตั้งแต่ 90,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน 3,000 คะแนน / ช้อปตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน 1,000 คะแนน
  • พิเศษสำหรับ TOP SPENDERS 25 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวม 50 ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน The Unlimited Beauty Event กิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านความงาม พร้อมกิจกรรมพิเศษจากดารารับเชิญ
  • ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรีสินค้า Sample จาก Cetaphil 1 เซต ทั้งสิ้นรวม 2,000 รางวัล

แล้วมา สวยฮอต ตลอดซัมเมอร์ ได้ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค.67 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเอสพลานาด รัชดา ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/CentralPattana

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img