วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
หน้าแรกPRCSR“เชน-ธนาตรัยฉัตร” คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024”
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

“เชน-ธนาตรัยฉัตร” คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024”

“เชน-ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์” CEO อมาโด้ คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024” ตอกย้ำความสำเร็จการเป็นผู้นำองค์กรรุ่นใหม่

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด รับรางวัลสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024” ประเภท Rising Star รางวัลอันเป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จในการบริหารองค์กรของผู้บริหารระดับสูงที่มีวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการบริหารงานที่เป็นเลิศและโดดเด่นที่สุด จาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี ซึ่งเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล พร้อมด้วยผู้บริหารสูงสุดจากองค์กรที่เข้าร่วมรับรางวัลอย่างสมเกียรติ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

รางวัล “THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2024” จัดโดย นิตยสาร Business+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รางวัลที่มอบให้กับผู้บริหารสูงสุดขององค์กรที่มีความโดดเด่นในแต่ละอุตสาหกรรม ให้ได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติเป็น “สุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี” รวม 14 รางวัล ซึ่งพิจารณาการมอบรางวัลจากองค์ประกอบในการดำเนินกลยุทธ์ในการบริหารธุรกิจต่างๆ ได้แก่ ความสามารถในการบริหารองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน ความสามารถในการสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้า ความเป็นผู้นำและสร้างความผูกพันในองค์กร การตอบแทนสู่สังคมและสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน และการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมที่มีความโดดเด่นในแต่ละอุตสาหกรรมที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “สุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี”

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img