วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
หน้าแรกHighlightเล่นแรง!‘ตร.ไซเบอร์’บุกค้นบ้าน‘บิ๊กโจ๊ก’ หลังพบ‘ลูกน้อง’พัวพันเว็บพนันออนไลน์
- Advertisment -spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

เล่นแรง!‘ตร.ไซเบอร์’บุกค้นบ้าน‘บิ๊กโจ๊ก’ หลังพบ‘ลูกน้อง’พัวพันเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจไซเบอร์บุกค้นบ้าน “บิ๊กโจ๊ก”หลังพบลูกน้องมีส่วนพัวพันเว็บพนันออนไลน์  เจ้าตัวเดือดลั่นต้องรอทางทีมทนายก่อน ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังค้นเครือข่ายอีก 6 จังหวัด 50 จุดทั่วประเทศ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 25 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) หรือ “ตำรวจไซเบอร์” นำกำลังตำรวจคอมมานโด เข้าตรวจค้นบ้านของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ภายในหมู่บ้านหลังหนึ่งย่านวิภาวดี 60 กทม. หลังพบเส้นทางการเงินเชื่อมโยงว่า ลูกน้องของบิ๊กโจ๊ก มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ ได้นำหมายค้นเข้าพูดคุยกับทางพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล แต่ยังไม่สามารถเข้าทำการตรวจค้นได้ เนื่องจาก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ได้ให้รอทางทีมทนาย ที่จะเดินทางมายังที่บ้านก่อน ถึงจะให้เข้าทำการตรวจค้นได้ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์ ยังกระจายกำลังค้นเครือข่าย “บิ๊กโจ๊ก” 6 จังหวัด 50 จุดทั่วประเทศ ซึ่งมีรายงานว่า ได้ควบคุมตำรวจและพลเรือนไปสอบแล้วกว่า 10 คน

กระทั่งต่อมาเวลา 08.30 น. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. เดินทางมาถึง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์จึงเปิดประตูออกมาต้อนรับ ให้เข้าไปตรวจค้นด้านในบ้าน โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนและผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปด้านใน

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_imgspot_img

Featured

- Advertisment -spot_img
Advertismentspot_imgspot_img
spot_imgspot_img