วันเสาร์, มิถุนายน 19, 2021
No menu items!
หน้าแรกPR''Silverman''นวัตกรรม AI แก้ปัญหานิติฯ-ลูกบ้าน
- Advertisment -spot_imgspot_img

”Silverman”นวัตกรรม AI แก้ปัญหานิติฯ-ลูกบ้าน

Silverman ชูจุดเด่นในการเป็นระบบที่ทำให้การบริหารจัดการงานนิติบุคคลเป็นเรื่องง่าย แก้ปัญหาและตอบโจทย์นิติบุคคลและลูกบ้าน โดยมีโครงการอสังหาริมทรัพย์เลือกใช้กว่า 300 โครงการ รวมกว่า 100,000 หลังคาเรือน

นายธนิท วิรุฬห์กิจโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พอร์ต 80 จำกัด ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน Silverman กล่าวว่า Silverman เป็นนวัตกรรมระบบบริหารจัดการงานนิติบุคคลยุคดิจิทัลที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Smart Property Solution เพื่อทำให้งานนิติบุคคลเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ โดยได้นำเทคโนโลยี AI มาช่วยแก้ปัญหา ลดความผิดพลาด และตรวจสอบการทำงานของนิติบุคคลได้ละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกรูปแบบทั้งหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน และหอพัก

Silverman ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย โดยผู้ใช้งานที่เป็นนิติบุคคลจะมี ระบบบริหารจัดการสำหรับนิติบุคคล ที่ทำให้เห็นสถานะงานทั้งหมดเพื่อจะได้วางแผนการทำงานได้ครบถ้วน สามารถบันทึกข้อมูลและทะเบียนประวัติโดยข้อมูลไม่มีวันหมดอายุและค้นหาง่าย และที่โดดเด่นคือมีการบริหารจัดการบัญชีและการเงินที่ใช้ระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ซึ่งความทันสมัยของระบบบัญชีนี้คือทุก Transaction ที่เกิดขึ้นจะมีการลงบันทึกบัญชีแยกประเภทให้โดยอัตโนมัติ ทำให้มีข้อมูลที่เป็น Real-Time จึงสามารถออกงบแสดงรายรับ-รายจ่าย และงบการเงินได้แบบ Real-Time โดยมี AI ช่วยตรวจสอบความถูกต้องในกรณีที่ลูกบ้านแจ้งชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน ทำให้ลูกบ้านได้รับใบเสร็จโดยอัตโนมัติ ช่วยลดขั้นตอนการทำงานของนิติบุคคล

“ด้วยจุดเด่นของ Silverman ทำให้เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำกว่า 300 โครงการ โดยมีลูกบ้านใช้งานมากกว่า 100,000 หลังคาเรือนอาทิ เอพี แสนสิริ แลนด์แอนด์เฮ้าส์ ออริจิัน พฤกษา   ศุภาลัย เมเจอร์ อนันดา คิวเฮ้าส์ เป็นต้น ซึ่งจากการสำรวจการใช้งาน Silverman จำนวน 148 โครงการ พบว่านิติบุคคลสามารถจัดเก็บค่าส่วนกลางได้ตรงเวลาถึง 98.51% และลูกบ้านพึงพอใจต่อคณะกรรมการบริหารงานนิติบุคคลสูงสุดถึง 98.44% เนื่องจากมั่นใจในระบบที่ช่วยเพิ่มความโปร่งใสและตรวจสอบได้ และ Silverman ยังได้รับการยอมรับจากหน่วยงานต่าง ๆ ระดับประเทศ อาทิ ใบรับรองระดับเทคโนโลยีและนวัตกรรม จาก สวทช. และรางวัล Thailand ICT Awards 2020 จากสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย และแม้ว่า Silverman จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่เรายังได้เดินหน้าพัฒนา Silverman อย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุดได้ร่วมกับบริษัท ควิดแล็บ จำกัด นำฟีเจอร์ใหม่ที่มีชื่อว่า FoQus มาใช้ เพื่อทำให้กรรมการและลูกบ้านสามารถประชุมและลงคะแนนเสียงได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก” นายธนิท กล่าว   

Mr.Kamal Dua ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ควิดแล็บ จำกัด กล่าวว่า ควิดแล็บเป็นผู้พัฒนา Quidlab FoQus ซึ่งเป็นระบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่มีมาตรฐานความปลอดภัย โดยได้รับการรับรองจาก ETDA เป็นรายแรกและรายเดียวในขณะนี้ ควิดแล็บเล็งเห็นว่าปัจจุบันมีนิติบุคคลสำหรับที่อยู่อาศัยมากถึง 30,000 แห่ง ซึ่งต้องมีการจัดประชุมใหญ่ทุกปี จึงได้แต่งตั้งบริษัท พอร์ต 80 จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร และอาคารชุด เพื่อให้เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยในการให้บริการจัดประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์สำหรับนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร และอาคารชุด รวมถึงบริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

spot_imgspot_img
- Advertisment -
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

- Advertisment -
- Advertisment -
Advertismentspot_imgspot_img