วันเสาร์, กรกฎาคม 24, 2021
No menu items!
หน้าแรกPRCSRGC ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) เพิ่มอีก 1 ล้านชุดฟรี รวมเป็น 3 ล้านชุด
- Advertisment -spot_imgspot_img

GC ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) เพิ่มอีก 1 ล้านชุดฟรี รวมเป็น 3 ล้านชุด

GC เคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤต COVID-19  ผ่าน“โครงการล้านความห่วงใย..เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน” ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) เพิ่มอีก 1 ล้านชุด ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ขอส่งกำลังใจอย่างต่อเนื่อง เคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤต COVID-19 ผ่าน “โครงการล้านความห่วงใย..เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน” ส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) เพิ่มอีก 1 ล้านชุด ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับโรงพยาบาลหรือบุคลากรที่ด่านหน้าที่มีความจำเป็น ติดต่อขอรับชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) ฟรีได้ที่นี่ https://forms.gle/iQSFp1GypMQeF7R46

GC ขอเรียนแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า โครงการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากท่านได้รับการติดต่อให้มีการโอนเงินค่าเสื้อกาวน์และค่าจัดส่ง โปรดอย่าหลงเชื่อและสามารถดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที

ก่อนหน้านี้ GC ได้สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความห่วงใย โดยได้ริเริ่มโครงการ ‘ล้านความห่วงใย..เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน’ เพื่อมารับมือกับวิกฤตโควิด 19 โดย ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทุกภาคส่วน ส่งมอบชุด PPE ภายใต้แบรนด์ Greater Care by GC ไปแล้วกว่า 420,000 ชุดและ GC มีเป้าหมายสนับสนุนชุดดังกล่าว รวมจำนวน 2,000,000 ชุด ให้ครอบคลุมโรงพยาบาลและหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ

ซึ่ง GC ร่วมมือกับพันธมิตรในการออกแบบและผลิต ออกมาทั้งหมด 2 ประเภทคือ 1.ชุดกาวน์กันน้ำ (PE Gown) แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง (Disposable Gown) ผลิตจากเม็ดพลาสติกชนิดโพลิเอทิลีน (PE) คุณภาพสูง ทั้งเบาและสวมใส่สบาย มีคุณสมบัติในการป้องกันการปนเปื้อนสารคัดหลั่งอย่างไม่กลัวเกรง และใช้ได้อย่างคล่องตัว โดยหลังใช้งานสามารถกระตุกเสื้อให้ฉีกขาด เพื่อทิ้งได้ทันที ช่วยลดการสัมผัสและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ

2.ชุดคลุมปฏิบัติการ (Coverall) ผลิตจากเม็ดพลาสติกรีไซเคิลประเภท PET (rPET) 100% ในประเทศไทย พร้อมเคลือบสาร Polytetrafluorethylene มีคุณสมบัติป้องกันการซึมผ่านของน้ำที่มีแรงดัน (Hydrostatic Pressure) สามารถทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ซ้ำได้สูงสุดถึง 20 ครั้ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นชุด PPE ในระดับที่ 2 ผลิตตามมาตรฐาน ANSI/AAMI PB70

#ล้านความห่วงใยเพิ่มพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคน

#GCChemistryforBetterLiving

#GCเคมีที่เข้าถึงทุกความสุข

spot_imgspot_img
- Advertisment -
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -

Most Popular

- Advertisment -
- Advertisment -
Advertismentspot_imgspot_img