วันพุธ, ตุลาคม 27, 2021
หน้าแรกHighlight“เสี่ยเฮ้ง”ยันไม่ได้ชงชื่อ“สรวุฒิ-อัฏฐพล” ให้นายกฯปรับครม.
- Advertisment -spot_imgspot_img

“เสี่ยเฮ้ง”ยันไม่ได้ชงชื่อ“สรวุฒิ-อัฏฐพล” ให้นายกฯปรับครม.

“สุชาติ”ยืนยันไม่ได้เสนอชื่อ “สรวุฒิ-อัฏฐพล”  ให้ “นายกฯ” ปรับครม. เผยมีมารยาท กาลเทศะพอ ถามกลับเสนอชื่อไปได้ประโยชน์อะไร

เมื่อวันที่ 24 ก.ย.นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ถึงกระแสข่าวที่มีการเสนอชื่อนายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ ส.ส.ชลบุรี ซึ่งเป็นคนใกล้ชิดนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม ในฐานะกก.บห.พรรค และแกนนำกลุ่มสามมิตร และนายอัฏฐพลโพธิพิพิธ ส.ส.กาญจนบุรี ให้กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พิจารณาปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยตรง ไม่ผ่านกรรมการบริหารพรรค ว่า ไม่จริงแน่นอน ตนไม่เคยพูด ไม่เคยให้สัมภาษณ์ แล้วตนไม่เคยคุยเรื่องการปรับครม.กับนายกฯ หรือแม้แต่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค ตนมีมารยาท มีกาลเทศะพอ ตนรู้ว่าอยู่ในจุดไหน เป็นลูกพรรค มีวันวันนี้เพราะหัวหน้าพรรคให้โอกาส

สำหรับการปรับครม.เป็นเรื่องหัวหน้าพรรคและนายกฯ “ผมไปทำอย่างนั้นได้ประโยชน์อะไร ผมยังไม่รู้เลย ผมเสนอไปแล้วผมได้ประโยชน์อะไร”นายสุชาติ กล่าวและว่า เรื่องนี้ละเอียดอ่อนมาก เพราะว่าถ้าเกิดโยนระเบิดลูกนี้มาให้ตน แล้วไม่มีใครถามตน หัวหน้าพรรคเกิดไม่เข้าใจตน ว่าไม่มีกาลเทศะหรือ ไม่ใช่ ตนต้องรู้กาลเทศะ

spot_imgspot_img
- Advertisment -
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -

Featured

- Advertisment -
- Advertisment -
Advertismentspot_imgspot_img